Bitfinex niêm yết thêm 12 Altcoin bao gồm cả đối thủ cạnh tranh Tether

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/4/18. Trả lời: 0 Xem: 930.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bitfinex đã công bố sự kiện niêm yết thêm 12 đồng tiền điện tử theo tiêu chuẩn ERC-20 mới thông qua Medium. Trong số các token được niêm yết có cả đồng tiền điện tử Dai - một đối thủ cạnh tranh với đồng Tether.

  Bitfinex.jpg
  Bitfinex công bố các cặp giao dịch mới với 12 đồng Altcoins
  Vào ngày 7 tháng 4, Bitfinex thông báo thông qua Medium việc niêm yết thêm 12 đồng altcoin mới trên nền tảng giao dịch của họ. Tất cả các token mới là các token theo tiêu chuẩn ERC-20 (tiêu chuẩn kỹ thuật cho các hợp đồng thông minh được lưu trữ trên nền tảng blockchain Ethereum).

  Các đồng altcoin mới được niêm yết bao gồm: Aion (AION), Iostoken (IOST), Request Network (REQ), Raiden Network (RDN), Loopring (LRC), Bnktothefuture Token (BFT), Cofound.it (CFI), Wax (WAX), Singularitynet (AGI), Medicalchain (MTN), Odem (ODEM), and Dai (DAI).

  Các cặp giao dịch BTC, ETH và USD với các altcoin mới được hỗ trợ vào lúc 4 giờ chiều theo giờ UTC ngày 7 tháng 4. Thông báo của Bitfinex cho biết "Các đồng tiền điện tử mới được niêm yết có tổng vốn hóa thị trường là 1,1 tỷ đô la Mỹ." Các thị trường kinh doanh chênh lệch và ủy thác đối với các token mới sẽ được kích hoạt một cách dần dần khi có đầy đủ thanh khoản.

  Trong danh sách này đáng chú ý là đồng Dai và Bnktothefuture
  Trong danh sách 12 đồng tiền điện tử mới niêm yết của Bitfinex bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của Tether theo tiêu chuẩn ERC-20, đồng Dai. Đây cũng là một đồng tiền điện tử ổn định giá được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Với động thái niêm yết đồng Dai đã tạo ra một lợi thế quan trọng cho hệ sinh thái này bởi họ dường như đang cạnh tranh trực tiếp với đồng tiền ổn định giá theo đồng USD là Tether.
  Trong khi quỹ quản lý đồng USDT của Tether có giám đốc điều hành cũng là nhà quản lý sàn giao dịch Bitfinex. Sàn giao dịch này nói rằng "Dai ban đầu sẽ được cung cấp cho các cặp giao dịch với BTC, ETH, và USD song song với đó chúng tôi sẽ nghiên cứu khả năng niêm yết đồng DAI như một đơn vị thanh toán bổ sung."

  Trong danh sách cũng có cả token Bnktothefuture, đây cũng là điều đáng chú ý bởi quỹ quản lý Bnktothefuture dường như cũng sở hữu cổ phần trong Bitfinex. Bnktothefuture cũng liên đới trong một vụ việc lùm xùm với Bitfinex sau vụ tấn công khủng khiếp vào sàn giao dịch này xảy ra vào năm 2016. Vào ngày 22 tháng 8 năm 2016, Bitifinex "chính thức ký một bản cam kết với Bnktothefuture [...] để cung cấp các khoản bù đắp cho khách hàng ủy thác tài sản trong Bitfinex. "

  Giám đốc điều hành của Bitfinex, Jean-Louis van der Velde, cho biết: "Việc giới thiệu một số lượng lớn các token đánh dấu một bước phát triển lớn với Bitfinex. Chúng tôi tự hào giới thiệu những đồng tiền điện tử này vì chúng tôi tin rằng mỗi token sẽ giúp củng cố và làm sống động sự độc đáo của hệ sinh thái blockchain toàn cầu và sẽ cung cấp các lựa chọn giao dịch mới rạo ra sự thú vị cho người dùng của chúng tôi ".

  Ông Velde nói thêm: "Chúng tôi rất vui mừng có những bước tiến để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của thương nhân của chúng tôi. Những người mong muốn chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ, và duy trì một nền tảng giao dịch tiên tiến và hỗ trợ cho cộng đồng tài sản số đang ngày càng phát triển ".

  Theo: news.bitcoin.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...