BitFlyer chiêu mộ đồng tác giả ngôn ngữ lập trình máy tính về làm cố vấn

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 6/4/18. Trả lời: 10 Xem: 907.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  BitFlyer đã thuê đồng tác giả của một ngôn ngữ lập trình về làm cố vấn trong một kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh nền tảng blockchain của mình. Tom Love, đồng tác giả của ngôn ngữ lập trình Objective-C - có lẽ được sử dụng nhiều nhất bởi Apple với các hệ điều hành OSX và iOS - sẽ tư vấn cho đơn vị khởi nghiệp này về các ý tưởng cho chiến lược và cho công nghệ, giám đốc điều hành Bartek Ringweski nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

  BitFlyer.jpg
  Ringweski cho biết bitflyer đặc biệt hy vọng có thể tận dụng kinh nghiệm của Love để giúp họ xây dựng nền tảng blockchain riêng của mình "miyabi", nền tảng mà ông gọi là "blockchain nhanh nhất trên thế giới" có khả năng xử lý 2.000 đến 4.000 giao dịch mỗi giây.

  Ringweski giải thích: "Công ty hiện giờ đang hy vọng sẽ tạo ra một" ngôn ngữ lập trình để cho các nhà phát triển tương tác với miyabi, và hi vọng nó sẽ đơn giản như là các công việc lập trình với cơ sở dữ liệu truyền thống ".

  Khi được hỏi về ngôn ngữ này, Tom Love nói với CoinDesk:
  "Tôi luôn ưu tiên những thứ đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu, và đó là thành công. Vì vậy, tôi hy vọng sẽ giúp bitflyer thực hiện được điều đó."

  Tom Love bắt đầu sự nghiệp của mình tại General Electric Company và cũng giữ các vị trí quản lý điều hành tại ITT, IBM và Morgan Stanley, nhưng vai trò ở bitFlyer sẽ là công việc đầu tiên trong ngành công nghiệp blockchain.

  Mặc dù vậy, Love cho biết công việc này là hoàn toàn phù hợp.
  Ông nói: "Tôi đã có một tiểu sử gắn liền với các công nghệ quan trọng từ những năm 1970 và vai trò ở công ty mới này giống như làm việc với một công nghệ quan trọng tương tự".

  Ringweski cho biết kinh nghiệm của Love sẽ giúp công ty mở rộng, mặc dù họ đã cung cấp các dịch vụ giao dịch tại 43 tiểu bang Hoa Kỳ, Nhật Bản và EU.

  Ông Ringweski nói: "Ông ấy là một người tuyệt vời để giúp chúng tôi về mặt kỹ thuật, ngoài ra chúng tôi cũng có thể tận dụng kinh nghiệm của ông về mặt kinh doanh và quản lý".

  Theo: coindesk.com
   
  Tags:
 2. baohongdu
  các bác nhật chỉnh chu :y
   
 3. phucnk
   
 4. hoadq
  nghe như ICO ấy nhỉ :y
   
 5. hiepether
  ko đâu bác đây là blockchain riêng tư (private) của riêng họ thôi
   
 6. vietdd
  chưa nhanh nhất được, còn dài :c))))))))))))))))))))))))
   
 7. hongtruong
  đưa Objective-C về bitflyer :y
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...