Bithumb triển khai Kiosk tại nhà hàng cho đặt hàng thực phẩm và thanh toán bằng Crypto tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 846.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bithumb triển khai Kiosk tại nhà hàng cho đặt hàng thực phẩm và thanh toán bằng Crypto tại Hàn Quốc Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb đang bước vào hoạt động kinh doanh kiosk bán lẻ để đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trong nước. Các quầy tự phục vụ này sẽ được đặt tại các nhà hàng và quán cà phê để khách hàng có thể duyệt qua các thực đơn, đặt hàng và trả tiền ăn. Cryptocurrency sẽ là một trong số các lựa chọn thanh toán.

  bithumb.jpg
  Liên doanh mới của Bithumb
  Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc, Bithumb đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu thương hiệu "Touch B" và tham gia vào hoạt động kinh doanh kiosk. Mô tả: Một kiosk như là một hệ thống thanh toán và đặt hàng không người phục vụ trực tiếp, Yonhap đã mô tả chi tiết:
  "Bithumb đã đồng ý cung cấp các kiốt cho các cửa hàng nhượng quyền thương mại thực phẩm và nước giải khát, các nhà hàng nhỏ và quán cà phê dưới nhãn hiệu Touch B, cùng với các nhà sản xuất kiosk".

  touchb.png
  "Việc nhập vào kinh doanh kiosk rất có ý nghĩa để mang lại những lợi ích đáng kể và giá thuê thấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ", tờ Zdnet Korea trích dẫn. "Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau dựa trên công nghệ blockchain ... để cung cấp giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi".

  Văn hóa Kiosk ở Hàn Quốc
  Tại Hàn Quốc, việc đặt hàng qua kiosk cho thực phẩm rất phổ biến. Bithumb đã hợp tác với một số nhà sản xuất kiosk vào tháng 2 như Unos Pay, Tros Systems và I'm U để cung cấp các kiosk được tối ưu hóa cho các doanh nghiệp nhỏ vận hành các cửa hàng thực phẩm và nước giải khát, các nhà hàng nhỏ và các quán cà phê.

  kios-tien-dien-tu-han-quoc.jpg
  Thêm vào đó, sàn giao dịch này đã lên kế hoạch để tính phí thuê là 10%, thấp hơn tỷ lệ ngành công nghiệp cho kiosk. "Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) giảm chi phí, tăng doanh thu và cung cấp các hoạt động lưu trữ hiệu quả", nhà xuất bản mô tả, thêm rằng:
  "Kiosk là một thiết bị đa phương tiện kết hợp màn hình cảm ứng, đồ họa và các chức năng truyền thông. Đây là hệ thống hướng dẫn thông tin không người trợ giúp, cung cấp thông tin hiệu quả cho người sử dụng ... và đơn giản hóa thanh toán".

  Bithumb cũng có kế hoạch cho các kiốt sử dụng cryptocurrency như là một trong những lựa chọn thanh toán. Sàn giao dịch này tin rằng kinh doanh kiosk sẽ tạo ra một giá trị gia tăng trên các dịch vụ của họ.

  Nguồn: https://goo.gl/bZBxwR
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...