Bitmain xác nhận sẽ phát hành thiết bị ASIC Miners cho Ethereum

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/4/18. Trả lời: 11 Xem: 1,097.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty sản xuất thiết bị phần cứng dành cho khai thác Bitcoin, Bitmain đã công bố kỹ thuật khai thác ehereum sau những đồn đoán lâu nay vào hôm thứ Hai. Theo trang web của Bitmain, Antminer E3 sẽ được phát hành vào tháng 7 này với mức giá 800 USD / bộ. Theo các tuyên bố, công ty đang tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng hạn chế để đảm bảo "mỗi người được quyền mua một máy" và hạn chế chỉ vận chuyển đến Trung Quốc và Đài Loan.

  dao-ethereum.png
  Như được dự kiến, danh sách này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người mua hàng. Tính đến thời điểm cộng đồng bitcoin biên dịch, trang web này cho biết lô hàng đầu tiên đã bán hết.

  Các đồn đoán về sản phẩm khai thác ethereum của Bitmain lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 2 khi trang tin tức Technews.cn của Trung Quốc xuất bản chi tiết về phần cứng dự kiến.

  Và vào cuối tháng trước, CNBC đã trích dẫn nhà phân tích Christopher Rolland của Susquehanna, người đã nói với các khách hàng của công ty rằng một mạch tích hợp cho ứng dụng cụ thể (ASIC) cho đồng ethereum sẽ thúc đẩy triển vọng của các nhà sản xuất card đồ họa AMD và Nvidia. Sản phẩm của họ đang có nhu cầu cao bởi những người khai thác tiền điện tử trên thế giới.

  "Trong chuyến đi của chúng tôi qua châu Á vào tuần trước, chúng tôi xác nhận rằng Bitmain đã phát triển một mạch tích hợp ASIC cho khai thác Ethereum và sẵn sàng cung cấp các lô hàng cho Q2 2018", Rolland viết.

  Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều điều để bàn và hoài nghi bởi chưa chắc chắn hiệu cộng đồng ethereum sẽ có những quyết định để rời bỏ giao thức khai thác theo năng lực sản xuất POW mà các thiết bị ASIC đang cung cấp hay không. Tuần trước, một nhà phát triển đã đưa ra một đề xuất cải tiến etherum theo đó đề xuất một bản phân nhánh hard fork để thay thế việc sử dụng ASICs.

  Theo: coindesk.com
   
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si
  ethereum đợt này lên sóng nhiều quá,
  bác @ether trader , @ethereum, @hiepether lại châm cứu đi

  mà sao sắp sang Casper (PoS) rồi mà vẫn làm thiết bị PoW khai thác ether nhỉ
   
 3. ducphutho
  :c)))) nhìn các giàn khoan khai thác dứng trên chip lạnh lẽo quá
   
 4. binhbitcoin
  bitmain ông vua đào coin :c))))
   
 5. vietdd
  ethereum đang chậm quá hi vọng chuyển sang Casper và PoS nhanh
   
 6. thanhnam
  Antminer E3 làm bộ ko các bác
   
 7. hongtruong
  khó mua lắm bác ơi
   
 8. tuannguyen
  đang mùa đỏ lửa có khi đã dễ mua hơn rồi ấy
   
 9. linhbuoncoin
   
 10. tuandoxu
  đồ này rất hot, bạn em kể có hồi đặt tiền mua lúc máy chưa về tụi nhận đơn hỏi có bán qua tay cẩm thêm 2truc củ ko h ko biết còn hot ko
   
 11. haihungnguyen
  hồi đó lâu rồi h ko biết thế nào
   
 12. huyripple
  vẫn hot
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...