Bitman phát triển cơ sở khai thác ở Tây Bắc Thái Bình Dương

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 897.

 1. Đỗ Quyên
  Chuyên gia khai thác Cryptocurrency bitmain có thể đang lặng lẽ phát triển cơ sở mới tại Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ, các tài liệu đưa ra dự đoán.
  Tuy chưa có một tuyên bố chính thức nào của Bitmain về dự án này, nhà sản xuất “thợ mỏ” Bitcoin dường như đã kết nối với một công ty mới, công ty trách nhiệm hữu hạn Ant Creek và đang cố gắng xây dựng cơ sở khai thác ở bang Washington.

  bitmain.jpg

  Theo trang dữ liệu kinh doanh companies-number.com, đồng sáng lập của Bitmain ông Jihan Wu, là người điều hành duy nhất đằng sau Ant Creek, được thành lập vào ngày 28 tháng sáu năm 2017 và được đăng ký như một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong tiểu bang.

  Trong khi công ty không đưa ra một danh sách địa chỉ, báo Walla Walla Union-Bulletin thông tin rằng cảng Walla Walla, một thành phố ở Washington, đang cân nhắc một thỏa thuận sử dụng đất với Ant Creek. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Ant Creek sẽ thuê đất từ đầu năm 2019, với một tùy chọn mua lên đến 40 mẫu Anh.

  Nếu được chấp thuận, vùng đất này sẽ được sử dụng để phát triển và vận hành một cơ sở khai thác mỏ cryptocurrency.

  Sự phát triển này rất đáng chú ý nhưng truyền thông không được cung cấp thông tin về động thái này nên có vẻ như là không có tài liệu liên kết giữa Bitmain với Ant Creek được công bố rộng rãi.

  Tuy nhiên, báo cáo cho biết các cơ sở khai thác mới là đã qua giai đoạn đầu phát triển, nêu rõ đề xuất của Ant Creek sẽ mang lại 15-20 việc làm và 7-10 triệu USD trong các đầu tư tư nhân vào thành phố. Hơn nữa, một quan chức địa phương cho biết ông đã làm việc với các công ty trong khoảng sáu tháng.

  Đây chỉ là nỗ lực mở rộng mới nhất của nhà sản xuất chip ASIC có trụ sở tại Trung Quốc mà trong những tháng gần đây đã thực hiện những nỗ lực mở rộng này ở Canada và Thụy Sĩ, theo báo cáo của CoinDesk. Trong khi vẫn chưa rõ sự phát triển được thực hiện trên cơ sở của Canada đang ở mức nào, Bitmain đã ra mắt một chi nhánh Thụy Sĩ gọi là Bitmain Thụy Sĩ.

  Nguồn: https://goo.gl/Db14JS
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...