Bộ ngân khố Hoa Kỳ đưa ra lời khuyên cho các cơ quan Chính phủ đang quan tâm đến Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 26/3/18. Trả lời: 20 Xem: 1,555.

 1. Đỗ Quyên
  Bộ ngân khố Hoa Kỳ đã xuất bản một bài đăng blog cung cấp tư vấn cho các cơ quan chính phủ khác có quan tâm trong việc áp dụng công nghệ blockchain hoặc sổ cái phân tán (DLT) trong các hệ thống nội bộ của họ. Bài đăng, được soạn thảo bởi vụ tài chính của bộ ngân khố, bao gồm một số bài học mà các quan chức đã lượm nhặt được trong khi thử nghiệm với sự kiểm chứng về hệ thống khái niệm blockchain.

  bo-ngan-kho-hoa-ky.jpg
  Phản ánh về sự thử nghiệm đó, BFS khuyên các cơ quan nên kìm hãm sự phóng đại mức xung quanh công nghệ blockchain và trung thực xem xét liệu một sổ cái phân tán sẽ tăng thêm giá trị cho các hoạt động của mình. Vụ đã viết rằng, những hệ thống như vậy sẽ hữu ích nhất cho các phòng ban nơi có sự giám sát trung tâm rất tốn kém (chẳng hạn như khi nhân viên phải tự xác minh các giao dịch) và sự tín nhiệm giữa các bên khác nhau trong hệ sinh thái thì lại ít hơn.

  Vụ cũng gợi ý cho bộ phận nhân viên dự án của họ với những người hoài nghi công nghệ DLT (sổ cái phân tán) và những người không chuyên về kỹ thuật đề xuất phương pháp “thông qua một thử nghiệm” để xác định xem nó có thực sự hữu ích.

  Tương tự như vậy, bài đăng khuyên các nhà phát triển dành nhiều thời gian để chất vấn các bên liên quan chứ không phải nhảy thẳng vào sản xuất hệ thống. BFS nói rằng đội ngũ của mình đã dành gần một nửa số dự án phân tích các quá trình của nó để tìm ra các điểm ma sát mà làm cho các hệ thống hiện tại của nó tốn kém, tốn thời gian, và không hiệu quả.

  Theo như CCN báo cáo, chương trình thí điểm blockchain của Kho bạc bắt đầu vào tháng mười và tìm cách sử dụng các hệ thống trên nền tảng DLT để theo dõi các tài sản vật chất như máy tính và điện thoại thông minh, và các quan chức cơ quan đánh giá cao khả năng của công nghệ trong việc giảm gian lận và tăng hiệu quả.

  Mặc dù không liên quan trực tiếp, nhưng phòng tội phạm tài chính của kho bạc đã được giao nhiệm vụ thực thi sắc lệnh hành pháp gần đây của Tổng thống Trump cấm công dân và cư dân Mỹ từ việc tham gia với “Petro,” một cryptocurrency được nhà nước Venezuela hậu thuẫn. Đây dường như là lần đầu tiên một tổng thống đã chính thức ra lệnh cho một cơ quan chính phủ thực hiện hành động về một công nghệ có liên quan đến blockchain.

  Nguồn: ccn.com
   
  #1 Đỗ Quyên, 26/3/18
  Last edited by a moderator: 26/3/18
 2. hainam
  hoàn toàn đồng tình, các báo bây h toàn viết quá và thổi phồng hix
   
 3. haihungnguyen
  em nghĩ càng ko hiểu cành thổi phồng
   
 4. tuandoxu
  “Bao gồm cả những người hoài nghi blockchain và người không chuyên về kỹ thuật. Một nhóm nghiên cứu gồm chỉ những người ủng hộ blockchain có thể bị mờ mắt bởi các quảng cáo thổi phồng và có những hướng đi sai lệch. Hãy đưa công nghệ blockchain vào một thử thách để xem liệu nó có đạt đến mức độ hữu ích thực sự như chúng ta đã hiểu về nó hay không” :y
   
 5. haihungnguyen
  :-)) Phản ánh về sự thử nghiệm đó, BFS khuyên các cơ quan nên kìm hãm sự phóng đại mức xung quanh công nghệ blockchain và trung thực xem xét liệu một sổ cái phân tán sẽ tăng thêm giá trị cho các hoạt động của mình.
   
 6. huyripple
  nhiều báo ko hiểu ở vn cũng tự viết và vô tình dùng văn phong thổi phồng lắm
   
 7. baohongdu
  phải nghe talk show của john mới thấy hay
   
 8. hoadq
  nào là công nghệ sẽ thay thế hệ thông tài chính của thế giới :c)))) Like John olive
   
 9. hiepether
  nên có cái nhìn đúng đắn ko nên thổi phồng :y
   
 10. hainam
  :c)))))))))))))))))))))))) vừa thấy đăng về Hu guây của anh Tung, thấy cũng là tin đồn
   
 11. haihungnguyen
  tin đồn theo cụm rồi
   
 12. ducphutho
  người ta bảo ngồi họp cùng nhau bờ lum bớt lại bảo là quan hệ đối tác
   
 13. tuandoxu
  bờ lum bớt cũng là báo lớn mà nhỉ
   
 14. haihungnguyen
  cũng tiếp tay thôi Sirin nó cũng forward tin đồn đi mà
   
 15. huyripple
  nói chung phải trang bị kiến thức thôi
   
 16. baohongdu
  coin nền tảng mà chơi
   
 17. phucnk
  :c)))))))))))))))))))))))) coin nền tảng đó, IOTA làm giá như điên đó bác
   
 18. hoadq
  nói chung là khó nhưng em di ứng với mấy blog VN họ thổi phồng 1 thì mình thổi tiếp, haizz :dkmsml:
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...