Bộ trang phục lấy ý tưởng từ bitcoin ra mắt tại tuần lễ thời trang New york

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 9/2/18. Trả lời: 0 Xem: 925.

 1. Đỗ Quyên
  Trong lúc các trader (chỉ những người giao dịch) trên sàn giao dịch chứng khoán New york đang vật lộn với thị trường rơi tự do. Ở một nơi khác trên thành phố, trong tuần này, mọi người đang hướng toàn bộ ánh mắt về một sự kiện quan trọng hơn. Tuần lễ thời trang New York đã chính thức bắt đầu vào ngày hôm qua mùng 8/2 và tại một show khai mạc vào ngày thứ ba. Các mẫu thiết kế haute couture và avant-garde mới nhất đã được trình diễn. Khai thác một xu hướng mới của thời đại, sàn catwalk của thương hiệu thời trang Ovadia & Sons đã mang đến một bộ trang phục độc đáo với chủ để bitcoin.

  bitcoinfashion.jpg

  Từ Blockchain đến sàn Catwalk

  Tần số xuất hiện của bitcoin dày đặc thời gian gần đây, bitcoin xuất hiện ở mọi nơi từ gà rán KFC cho đến sàn Catwalk. Trong một thời đại mà mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của blockchain và blockchain thâu tóm mọi thứ. Không nằm ngoài xu thế đó, cơn sốt crypto (tiền điện tử) được giới thời trang chọn lựa để lấy ý tưởng chỉ là chuyện sớm hay muộn. Bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng việc đưa bitcoin lên sàn catwalk là lần đầu tiên.

  Nhà thiết kế thời trang nổi danh với việc khai thác bất kì xu hướng nào chính là en vogue thường khởi xướng cho những phong trào và chủ đề có một chút nhạy cảm hay là chủ đề về sự hiểu biết với các vấn đề cơ bản. Đương nhiên, không cần thiết phải am hiểu tường tận về công nghệ sổ cái phân tán từ một logo bitcoin ghim trên một chiếc áo lụa, tất cả những điều được đáp ứng hiện tại là một motif quá hot, và bây giờ bitcoin chính là tâm điểm của sự chú ý.

  Ariel và coda Shimon Ovadia mang đến NYFW những mẫu trang phục được lấy cảm hứng từ nhạc punk, thung lũng Silicon, và crypto. Một bộ sưu tập gồm các mẫu được trình diễn bởi 35 người mẫu nam. Điểm nổi bật nhất trong bộ sưu tập này chính là sự xuất hiện của một “bitcoiner”. Người mẫu nam mặc một chiếc áo màu xanh lá cây Natty kết hợp với chiếc mũ thủy thủ, trên chiếc áo có xuất hiện dòng chữ chạy khẩu hiệu “Bitcoin được chấp nhận - không dùng tiền mặt”. Phong cách trình diễn lạnh lùng với ánh mắt đầy ám ảnh. Anh bước đi trên sàn catwalk với điệu bộ như thể đang nắm giữ những túi tiền crypto nặng trĩu.

  btcmodel1.jpg
  Rất nhiều các tác phẩm thời trang cao cấp được trình diễn tại tuần lễ thời trang New York không thể tiến được xa được đến với đám đông. Như vậy triển vọng những khách hàng của mẫu thời trang chiếc áo sơ mi lụa thương hiệu Ovadia & Sons được gắn logo bitcoin có thể thanh toán cho nó bằng bitcoin, (không phải tiền mặt) dường như là điều hơi xa vời. Tuy nhiên với thị hiếu của những tín đồ thời trang thì không gì là không thể tạo ra ngay một bản sao với chiếc áo màu xanh có phần lòe loẹt và logo bitcoin trong vòng 5 phút.

  Còn bạn, bạn sẽ mặc mẫu thời trang bitcoin này và trình diễn tại tuần lễ thời trang New York chứ?

  Nguồn: https://goo.gl/JqKakS
   
  Tags:
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...