Cá mập 'Mt Gox' giải thích chiến lược mua bán tiền điện tử của ông

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 18/3/18. Trả lời: 0 Xem: 812.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Cá mập 'Mt Gox' đã bán BTC và BCH từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018 vào những đợt riêng biệt. Người được ủy thác cho các vụ việc bán tháo ở Tokyo, Nobuaki Kobayashi, giờ đây được gọi là 'cá mập Mt Gox' trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhiều diễn đàn về tiền điện tử.

  ca-map-bitcoin.jpg
  Vào thứ bảy, ngày 17 tháng 3, người được uỷ thác tiết lộ cho công chúng chính xác làm thế nào mà ông đã giảm tải các đồng tiền điện tử mà ông vẫn giữ, vì ông vẫn còn có một khoản trị giá 1,9 tỷ USD khác của bitcoin và bitcoin cash. Số lượng tiền điện tử khổng lồ này đang chờ bán ra có liên quan đến các nhà kinh doanh bitcoin vì họ cho rằng lệnh bán này có thể làm ảnh hưởng đến giá trị thị trường của BTC và BCH.

  "Tôi đã bán BTC và BCH từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018", Kobayashi giải thích cho câu hỏi về thời gian bán.

  mtgox.jpg
  Kobayashi tham khảo ý kiến của các chuyên gia tiền điện tử và đã không bán các đồng tiền điện tử thông qua các sàn giao dịch bình thường
  Theo các bên ủy thác, ông đã tham khảo ý kiến "các chuyên gia về tiền điện tử" trong suốt quá trình bán BCH và BTC, và ông không sử dụng phương pháp truyền thống đó là sử dụng các sàn giao dịch tài sản số. Thêm vào đó Kobayashi nói rằng phân tích chuyển động của các địa chỉ công cộng là vô ích. Qua đó những giả định rằng tài sản đã được bán vào những thời điểm chính xác là "không chính xác".

  "Sau khi tham vấn với các chuyên gia về tiền điện tử, tôi đã bán BTC và BCH chứ không thực hiện việc bán thông thường thông qua sàn giao dịch BTC/BCH, nhưng theo cách tránh ảnh hưởng đến giá thị trường, đồng thời bảo đảm an toàn cho giao dịch trong phạm vi có thể" Kobayashi chi tiết.

  Ngoài tài sản kỹ thuật số trị giá 1,9 tỷ đô la còn lại dưới sự giám sát của người quản lý tài sản, ông cũng giám sát lượng tiền thu được từ đợt bán cuối cùng. Kobayashi gần đây đã quản lý lên đến 44 tỷ Yên nhật tiền mặt, và ông sẽ quyết định khi nào các bên uỷ thác sẽ nhận lại khoản tiền đó trong tương lai gần, vào thời điểm phù hợp.

  Nguồn: bitcoin.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...