Các chính trị gia Venezuela lên án sắc lệnh của Hoa Kỳ về ICO Petro

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/3/18. Trả lời: 0 Xem: 737.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một chính trị gia cấp cao từ đảng cầm quyền của Venezuela đã tố cáo các lệnh trừng phạt do chính phủ Hoa Kỳ áp đặt đối với đồng tiền điện tử quốc gia mới ra mắt của họ, đồng petro bản vị dầu mỏ. Theo báo cáo của CoinDesk, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phê chuẩn một lệnh hành pháp hôm thứ Hai cấm các công dân và người dân Mỹ mua hoặc giao dịch với tiền điện tử do Venezuela phát hành.

  ico-petro.jpg
  Diosdado Cabello, phó chủ tịch đảng xã hội hợp nhất Venezuela, đã lên án bước đi này của Hoa Kỳ trên Twitter, nói rằng:
  "Một lần nữa, chủ nghĩa đế quốc lại sai lầm trong việc công bố lệnh trừng phạt và phong tỏa chống lại những người Venezuela chân lý và can đảm. Hãy nâng cao ngọn cờ của Bolivar và Chavez, chúng tôi sẽ giành chiến thắng !! "

  Theo Prensa Latina, cơ quan thông tấn chính thức của Cuba, Cabello cũng bình luận về các biện pháp, chế tài tại một cuộc họp báo ở thủ đô Caracas của Venezuela hôm thứ Ba. Ông cũng nhận xét rằng tổng thống Trump và Hoa Kỳ đã thất bại trong việc đưa ra một đường lối ngoại giao về tranh chấp chính trị với Venezuela, và thay vào đó họ đã chọn cách tiếp cận mang tính "hiếu chiến".

  Tin tức được đưa ra ngay trước vòng ICO công khai của token petro, dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ hai, theo sách trắng whitepaper. Điều đó diễn ra sau đợt bán hàng kín kết thúc, bắt đầu từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 19 tháng 3. Kể từ khi bắt đầu chương trình bán kín đồng petro, tổng thống Venezuela, Nicolas Maduro, đã tuyên bố rằng token này đã thu được tới 5 tỷ USD, mặc dù không có bằng chứng nào được đưa ra xác thực cho tuyên bố này.

  Maduro đã thông báo phát hành đồng tiền điện tử này vào tháng 12 năm 2017 và nhanh chóng bị các quan chức Mỹ lên án là một phương tiện để trốn tránh các lệnh trừng phạt quốc tế. Đảng đối lập của Venezuela đã bác bỏ đồng tiền này khi cho rằng chúng là bất hợp pháp và là một sự "gian lận".

  Nguồn: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...