Các chuyên gia tài chính Anh đặt cược vào sự tăng trưởng của Cryptos

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 15/3/18. Trả lời: 0 Xem: 831.

 1. Đỗ Quyên
  Một cuộc khảo sát mới giữa các chuyên gia tài chính tại Anh cho thấy hơn một nửa trong số những người đã đầu tư vào cryptocurrencies, có kế hoạch mua thêm coin trong năm nay. Mặc dù thị trường đang biến động gần đây nhưng chỉ có 8 phần trăm trong số các phỏng vấn có ý định bán cryptos của họ còn đa số các nhà đầu tư đều mong đợi giá crypto sẽ tăng trong 12 tháng tới.

  financial-professionals.jpg

  Vẫn lạc quan dẫu thị trường biến động

  Các chuyên gia dịch vụ tài chính Anh và các nhà đầu tư bán lẻ hầu hết đều lạc quan về tương lai gần của cryptocurrencies và đang tìm cách để tăng sự tiếp cận của họ. 54 phần trăm trong số họ mong đợi giá tiền điện tử họ đã đầu tư sẽ tăng lên trong khoảng thời gian 12 tháng. Chỉ có 32 phần trăm dự đoán giảm, theo một cuộc khảo sát mới được công bố bởi Citigate Dewe Rogerson.

  Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng 56 phần trăm số người được hỏi có ý định mua tiền kỹ thuật số nhiều hơn nữa. 31 phần trăm khác có kế hoạch giữ lại hoặc bán một số cổ phần crypto của họ, và chỉ có 8 phần trăm tuyên bố sẽ rời khỏi đầu tư. 146 người ở Anh đã tham gia trong cuộc khảo sát trực tuyến, được thực hiện bởi đơn vị phân tích người tiêu dùng của công ty truyền thông. 104 trong số họ vẫn sở hữu cryptocurrencies, khi họ được hỏi vào cuối tháng hai.

  Các tác giả của “Nhận thức các nhà đầu tư: Cryptocurrencies” đã nói rằng 32% các chuyên gia dự đoán về một sự gia tăng đáng kể trong giá cryptos vào năm 2021. 18 phần trăm dự đoán tăng nhẹ. Trong khi đó, những người tin rằng định giá Cryptos sẽ giảm chỉ là 28 phần trăm.

  rise.jpg

  “Nhiều cryptocurrencies đã cho thấy một sự gia tăng rất lớn trong định giá, nhưng mức độ gia tăng vượt trội này cũng là do sự biến động của thị trường , ông Phil Anderson, Giám đốc điều hành tại Citigate Dewe Rogerson. “ Những triệu phú Cryptocurrency đã xuất hiện, nhưng còn rất nhiều nhà đầu tư khác đã bị mất tiền. Dẫu cho thị trường có nhiều biến động và giá cả lên xuống thất thường nhưng nghiên cứu của chúng tôi đã cho thấy nhiều chuyên gia tài chính vẫn lạc quan về tương lai của cryptocurrencies”, ông nói thêm.

  Anderson cũng lưu ý rằng vào đầu năm nay, vốn hóa thị trường cho cryptocurrencies là khoảng 800 tỷ đô. “Hơn một nửa số chuyên gia tài chính (59 phần trăm) mong đợi nó sẽ vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô vào năm 2021, trong khi 15 phần trăm dự đoán nó sẽ tăng đến 2 nghìn tỷ đô”, ông nói, trích dẫn bởi Verdict. Chỉ có 19 phần trăm số người được hỏi cho rằng thị trường sẽ giảm và vốn hóa thị trường sẽ thấp hơn 800 tỷ đô.

  Cryptos thu hút hàng tỷ đô

  Những kỳ vọng đối với các quy định mới vẫn duy trì ở mức cao giữa các chuyên gia tài chính, với 62 phần trăm dự đoán một sự gia tăng đáng kể các áp lực quy định trong vòng hai năm tới. Mặc dù vậy, 22 phần trăm các chuyên gia cho rằng việc sử dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số cho thanh toán và chuyển đổi tiền sẽ tăng lên đáng kể. 48% có những kỳ vọng vừa phải hơn, nhưng cũng dự đoán về sự gia tăng trong vòng năm năm tới. Phil Anderson nói:
  Đa số những người tham gia khảo sát tin rằng các công ty lớn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Hơn hai phần ba số người được hỏi nói rằng các công ty lớn hơn sẽ gia tăng sự nắm giữ crypto của họ trong ba năm tới. 68 phần trăm nghĩ rằng các tập đoàn sẽ bị cám dỗ sử dụng cryptocurrencies với hợp đồng thông minh và các ứng dụng blockchain khác.

  Khoảng 54 phần trăm mong đợi nhiều công ty được sử dụng cryptos cho việc gây quỹ. 44 phần trăm của các chuyên gia tài chính dự đoán một sự gia tăng nghiêm trọng trong việc sử dụng công nghệ blockchain, trong khi 33% nghĩ rằng sự giới thiệu của họ sẽ ôn hòa hơn.

  Bạn mong đợi gì cho tương lai gần của cryptocurrencies?

  Nguồn: https://goo.gl/mYDfai
   
  #1 Đỗ Quyên, 15/3/18
  Last edited by a moderator: 15/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...