Các cơ quan EU tổ chức cuộc thi lập trình với quy mô giải thưởng là €100K

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,300.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một số cơ quan của liên minh châu Âu EU sẽ hợp tác cùng nhau để thúc đẩy một sự kiện cho các lập trình viên - cái mà họ gọi là một cuộc thi lập trình về blockchain "blockathon" - vào tháng 6 để tìm hiểu các ứng dụng công nghệ áp dụng vào quy trình quản lý quyền sở hữu trí tuệ.

  eu.jpg
  Ủy ban châu Âu đã hợp tác với văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu và các nhà quan sát của họ để tìm hiểu về các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhằm khởi động cuộc thi lập trình ở Brussels, theo đó những người tham dự sẽ cạnh tranh trong một cuộc thi nhằm phát triển một giải pháp tích hợp dựa trên blockchain để chống lại việc làm giả và đánh cắp tài sản trí tuệ, các đơn vị này công bố hôm thứ Tư.

  Nhóm chiến thắng sẽ giành được giải thưởng là 100.000 Euro (khoảng 124.000 đô la).

  Các cơ quan này ước tính khoảng 43 triệu công dân EU đang vô tình mua các sản phẩm giả mạo trong năm 2017. Tuy nhiên, các hệ thống phòng ngừa hiện tại lại đang "rải rác, và thường làm việc ngầm, theo đó các mạng lưới tội phạm tận dụng điều này để khai thác và lợi dụng".

  Kết quả là giám đốc điều hành của EUIPO, Antonio Campinos, cho biết, cơ quan này đang hướng về công nghệ blockchain như một giải pháp để giúp giải quyết vấn đề này.

  Ông đã giải thích:
  "EUIPO quyết tâm khai phá khả năng kết nối các hệ thống và đảm bảo tính an toàn và tính toàn vẹn của dữ liệu nhằm tạo niềm tin cho hệ sinh thái hợp pháp của chúng ta vì lợi ích của người dân, các cơ quan thực thi pháp luật và các công ty. Chúng tôi tin rằng một tập hợp các mạng lưới liên kết bền chặt có thể được xây dựng để bảo vệ người tiêu dùng và chống lại các hoạt động phạm tội và bất hợp pháp. "

  Năm ngoái, một dự án được xây dựng bởi hiệp hội các nhà soạn nhạc Hoa Kỳ với mong muốn phát triển một nền tảng để theo dõi quyền sở hữu các tác phẩm âm nhạc được bảo vệ hợp pháp.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...