Các cuộc thẩm tra sàn giao dịch tiền điện tử vẫn được tiếp tục bất chấp việc Schneiderman từ chức

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,009.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sự từ chức bất ngờ của thẩm phán New York - Eric Schneiderman vào tối thứ hai dường như không ảnh hưởng đến cuộc điều tra của văn phòng tố tụng này với hơn 13 sàn giao dịch tiền điện tử.
  CoinDesk đã phỏng vấn văn phòng tố tụng này về việc liệu cuộc điều tra nhắm vào các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục khi Schneiderman từ nhiệm hay không. Trong một email, thư ký báo chí Amy Spitalnick đã chia sẻ: "Công việc của văn phòng chúng tôi vẫn tiếp tục."

  san-giao-dich-nhat-ban.jpg
  Tháng trước, văn phòng công tố New York đã thụ lý một cuộc điều tra tìm hiểu thực tế về 13 sàn giao dịch tiền điện tử. Các sàn giao dịch đã được gửi một bảng câu hỏi thẩm vấn chi tiết, bao gồm các câu hỏi về mô hình kinh doanh, hoạt động, hình thức tài trợ, giao thức được sử dụng, các cá nhân lãnh đạo và các mối quan hệ kinh doanh của các sàn giao dịch này.

  Sự từ chức đột ngột của Schneiderman được thông báo từ hôm thứ Ba sau một vài giờ khi một bài báo công bố nội dung này trên tờ New Yorker.

  Trong báo cáo, bốn phụ nữ đã cáo buộc rằng Schneiderman đã "liên tục đánh họ, thường là sau khi uống rượu, thường xuyên nằm trên giường của họ mà chưa bao giờ nhận được sự đồng ý." Hai trong số những người phụ nữ đó là những người tình cũ của Schneiderman.

  CoinDesk đã liên lạc với một số sàn giao dịch sau khi cuộc điều tra được công bố lần đầu tiên, phần lớn trong số đó đều hoan nghênh yêu cầu và ca ngợi đó là những nỗ lực của Schneiderman để tăng tính minh bạch trong ngành.

  Coinbase, một trong những sàn giao dịch bị thẩm vấn nhiều nhất đã xuất bản một tài viết trả lời một loạt các câu hỏi, mặc dù vậy các câu trả lời đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn do các yếu tố bí mật.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...