Các nhà lập pháp Tennessee gây cản trở quỹ hưu trí từ Cryptos

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 11/3/18. Trả lời: 0 Xem: 758.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Thứ ba tuần trước, quan chức Tennessee đã đưa ra một dự luật thông qua Ủy Ban Phương Pháp và Phương Thức Thượng Viện Tennessee, nhằm cản trở các quỹ hưu trí của chính phủ từ đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số như bitcoin. Dự luật đã được thông qua bằng một cuộc bỏ phiếu 10-0 và sẽ đưa tới phòng nghị viện.

  Tennessee.jpg

  Hai khoản tiền nhằm mục đích thanh toán của chính phủ cho các quỹ hưu trí từ đầu tư vào Cryptocurrency
  Các nhà làm luật Tennessee đang cố gắng loại bỏ các khoản đầu tư tiền điện tử khỏi các quỹ hưu trí công cộng. Hiện nay, đang có hai khoản đang được đệ trình lên cả Thượng viện và Hạ viện - Cả hai đều gần như giống nhau, yêu cầu Thượng viện và các thành viên Hạ viện cân nhắc việc cấm các tài sản kỹ thuật số từ các khoản trợ cấp do nhà nước thực hiện. Dự luật hôm thứ ba vừa qua đã được Thượng nghị sĩ Bill Ketron đề xuất trong khi khoản từ hạ viện được tài trợ bởi đại diện Michael Curcio.

  Các đề xuất nhằm mục đích thay đổi mã Tennessee, và đặc biệt là cách thức các chương trình uỷ thác có thể đầu tư bằng cách sửa đổi "Tiêu đề 8, Chương 27, Phần 8" và thêm một định nghĩa mới. Các hướng dẫn mới sẽ ngăn cản các cơ quan hưu trí của tiểu bang và các hoạt động ủy thác tham gia vào việc đầu tư tiền tệ số.

  P/S: Tennessee là một tiểu bang nằm ở Đông Nam Hoa Kỳ. Tennessee là bang rộng thứ 36 và đông dân thứ 17 của Hoa Kỳ. Tennessee giáp với Kentucky và Virginia ở phía bắc, Bắc Carolina về phía đông, Georgia, Alabama và Mississippi về phía nam, và Arkansas và Missouri về phía tây.

  Nguồn: https://goo.gl/3S6Gpt
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...