Các token ERC20 mong đợi trong danh sách niêm yết mới của Coinbase

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/3/18. Trả lời: 32 Xem: 1,915.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Coinbase đã sẵn sàng niêm yết các đồng tiền điện tử đầu tiên trong năm 2018 và một đồng coin không có khả năng nằm trong danh sách này là đồng ripple. Sàn giao dịch từ Hoa Kỳ, với CEO là Brian Armstrong được biết đến với tình yêu của ông về tất cả mọi thứ liên quan tới ethereum, đã khẳng định rằng những bổ sung tiếp theo của sàn này sẽ là các token ERC20. 0x và REP (mã token của Augur) đã tăng giá khi các nhà đầu tư theo dõi các token có khả năng được niêm yết nhất.

  erc20.jpg
  Danh sách niêm yết mới có thể gây ra một hiện tượng Ripple
  Các nhà kinh doanh tiền điện tử đã mong đợi những tin tức tích cực trong nhiều tuần. Vì vậy, họ hồ hởi với tin được phát đi tối thứ Hai, rằng Coinbase đã lên kế hoạch niêm yết thêm các token mới. Lần cuối cùng mà sàn giao dịch từ Hoa Kỳ này niêm yết thêm một tài sản mới đã là tháng 12 năm ngoái với đồng bitcoin cash. Điều đó đã diễn ra không được thuận lợi, với những cáo buộc về giao dịch nội gián đã bơm giá bằng những tin đồn và sau đó đã dẫn đến một vụ kiện.

  Lần này, Coinbase đã tìm cách để phát đi thông cáo một cách nhẹ nhàng, họ xác nhận rằng họ sẽ niêm yết thêm các token ERC20, chỉ để lại câu hỏi về đồng token cụ thể cho công chúng bàn luận. Sàn giao dịch này đã viết:
  "Chúng tôi rất vui mừng thông báo ý định của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho tiêu chuẩn kỹ thuật Ethereum ERC20 cho Coinbase trong những tháng tới. Điều này mở đường cho việc hỗ trợ các tài sản ERC20 trên toàn bộ sản phẩm Coinbase trong tương lai, mặc dù vậy hiện nay chúng tôi chưa có thông báo sự hỗ trợ này tới một tài sản cụ thể nào và cũng chưa ấn định thời điểm cụ thể".

  Coinbase thân thiện với Ethereum
  Mối tình của Brian Armstrong với hệ sinh thái ethereum cũng được truyền thông ghi nhận. Giám đốc điều hành trước đây đã đảm đương việc tìm kiếm các công cụ duyệt ethereum dapp vào thời điểm các khoản phí giao dịch bitcoin cao và Coinbase chưa thực sự triển khai quy trình xử lý theo lô hoặc Segwit. Điều này có ý nghĩa rằng Coinbase sẽ thêm các token ethereum trước khi cân nhắc đến ripple, đồng tiền đã được bơm ít nhất hai lần trong năm nay qua tin đồn.

  Bản tin về tiền điện tử hàng tuần của Diar, phát sóng vào sáng Thứ Hai, dường như đã xác nhận điều này. Trong bản tin này có chứa một phân tích các tiêu chí của Coinbase sử dụng để quyết định niêm yết đồng tiền điện tử nào. Ripple có thể không đủ điều kiện bởi vì Coinbase quy định rằng điều quan trọng là "cổ phần sở hữu giữ lại bởi đội quản lý phải chiếm một phần nhỏ", và như mọi người đều biết, phần lớn đồng XRP được phát hành lại đang nằm ở công ty Ripple. Lý do tương tự cũng có thể ngăn không cho đồng stellar được thêm vào trong khi dash, mặc dù tính thanh khoản cao nhưng vẫn có thể bị loại trừ do tính chất ẩn danh của nó.
  0x.png
  Diar cũng đưa ra một mẹo để suy đoán về kế hoạch niêm yết của Coinbase, augur, dường như cũng giống như 0x, một dự án có ba cố vấn hiện tại hoặc trước đây là nhân viên của Coinbase. Cả hai đồng tiền điện tử này, cùng với các mã ERC20 như OMG và SNT, đã tăng giá, nhưng không thể duy trì động lực của chúng giữa một ngày toàn thị trường tràn ngập sắc đỏ.

  Theo: news.bitcoin.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/3/18
 2. huyripple
  bài viết từ news.bitcoin nặng màu cảm xúc quá :c))))
   
 3. baohongdu
  coinbase đợt này lên sóng nhiều quá :mt
   
 4. phucnk
  lại :mt mua j bác
   
 5. hoadq
  mua j thì mua bác đang sale off kìa
   
 6. hiepether
  "Coinbase thân thiện với Ethereum" :y
   
 7. binhbitcoin
  ripple hết cửa rồi
   
 8. vietdd
  cũng ko biết thế nào bitcoin cash là 1 ví dụ nhãn tiền
   
 9. thanhnam
  uh nhưng nó ra hẵn danh sách tiêu chí rồi e là ripple hết cửa
   
 10. tuannguyen
  ripple bị quả tin vịt nặng quá
   
 11. hainam
  em cũng bị tý, đu đỉnh lạnh quá bác :dkmsml:
   
 12. ducphutho
   
 13. binhbitcoin
  coinbase vẫn uy lực, ai cũng nhìn động thái coinbase cứ như các coin nhìn btc
   
 14. vietdd
  coinbase = btc bittrex = eth
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...