Các vấn đề về sàn Binance

Thảo luận trong 'Sàn giao dịch' bắt đầu bởi tuandoxu, 12/6/19. Trả lời: 31,435 Xem: 814,484.

 1. CLpKXHR
  Chân lạnh rồi
   
 2. VietitHoahhng
   
 3. IFTtiTT
  binance Just tweeted ********************************************** Freedom of innovation, freedom of money, freedom of choice. ExChangeTheWorld. #Binance #BinanceTurns2 https://t.co/iL9Bbix3q1
   
 4. BnbUFMY
  Free cái gì k biết
  Giảm sml
   
 5. ThitinH
  admin ơi. rút BNB từ sàn khác vào binance mà quên dán memo thì có lấy lại được binance đã gửi không ạ ??
   
 6. Comtibot
  Chú ý về việc nạp BNB,XRP,XLM,XMR,BTS,STEEM,XEM,GXS, lên và quên Tag/Memo/Payment ID - Các bạn nào nạp và quên Memo và chưa thấy coin vào tài khoản thì gửi support :https://support.binance.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=114094017472Chọn Help with Deposit - Forgot or Wrong /paymentID rồi điền đầy đủ các thông tin cho support. Chú ý: Nếu các bạn quên hoặc điền sai Tag/Memo/Payment ID khi nạp lên Binance các đồng BNB, XRP,XLM,XMR,BTS,STEEM,XEM,GXS,1. Hãy chắc chắn tài khoản đã xác thực level 2. Nếu chưa hãy làm luôn nhé. 2. Hãy trả lời vào email gửi hỗ trợ các thông tin sau : email tài khoản Biannce của bạn, tên của đồng coin bạn nạp, TxID (quan trọng) và một đoạn video quay lại tài khoản bạn đã rút số coin đó về Binance.Quan trọng : a) Bạn phải xuất hiện trong đoạn video đó. b) Hãy chắc chắn rằng đoạn video đó ghi lại toàn bộ quá trình đăng nhập vào tài khoản gửi đi, địa chỉ website, lịch sử rút như ID giao dịch hay hash hoặc ngày diễn ra giao dịch. c) Đoạn video nên dưới 20MB để bạn có thể tải lên luôn trong thư gửi hỗ trợ. Nếu trong trường hợp file lớn hơn, bạn có thể tải lên Google Drive và gửi link chia sẻ vào trong mail cho chúng tôi.
   
 7. VietitHoahhng
  Money, Choice
   
 8. Quating
  ad ơi check inbox mình hỏi cái này 1 xíu.
   
 9. ThitinH
  admin ơi. check inbox giùm em với ạ
   
 10. hugtiobeahhutifu
  Chuẩn chưa 10k5:tkh

  May ra usdt sớm
  Ko toi
   
 11. VietitHoahhng
  Không inbox
  hỏi ở đây
  Tks
  hướng dẫn ngay dưới đấy rồi bạn
   
 12. Quating
  mình chuyển xrp vào ví margin bị giảm mất mấy chục xrp là phí chuyển à?
   
 13. ThitinH
  clip quay bắt buộc phải có mặt của mình . hay là quay màn hình máy tính quá trình đăng nhập sàn rút tiền thôi admin nhỉ ??
   
 14. VietitHoahhng
  Quan trọng : a) Bạn phải xuất hiện trong đoạn video đó. b) Hãy chắc chắn rằng đoạn video đó ghi lại toàn bộ quá trình đăng nhập vào tài khoản gửi đi, địa chỉ website, lịch sử rút như ID giao dịch hay hash hoặc ngày diễn ra giao dịch. c) Đoạn video nên dưới 20MB để bạn có thể tải lên luôn trong thư gửi hỗ trợ. Nếu trong trường hợp file lớn hơn, bạn có thể tải lên Google Drive và gửi link chia sẻ vào trong mail cho chúng tôi.
   
 15. BintihTrahhn0903828828-0
  @CoinViet ad ơi binance đang rút eth ko được ah?
   
 16. BNBtiMOON
  market đổ máu r
   
 17. CN0RC3
  Chuẩn bị múc BNB đón IEO mới. Chờ bão qua đợt này. Dự múc BNB giá 26-27
   
 18. BNBtiMOON
  clm vừa burn cái múc luôn 30 31
  :xl
   
 19. TrntiTin
  IEO mỗi tháng 1 cái hả ae
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...