Cập nhật: 2 sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản ngừng hoạt động

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18. Trả lời: 10 Xem: 857.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hai sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản được cho là ngừng hoạt động do sự giám sát tăng cường của các cơ quan quản lý sau vụ đánh cắp 500 triệu USD. Theo Nikkei, hai sàn giao dịch - Mr. Exchange và Tokyo GateWay - đang rút đơn của họ về việc vận hành các dịch vụ giao dịch mà họ đã nộp trước đây cho cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) của Nhật Bản.

  dong-cua-san-giao-dich.jpg
  Không có tuyên bố chính thức nào được phát đi bởi cả hai sàn giao dịch, mặc dù Mr Exchange đã tuyên bố ngày 8 tháng 3 rằng họ đã nhận được lệnh yêu cầu tăng cường các giao thức nội bộ của họ sau cuộc tấn công vào Coincheck vào cuối tháng 1, với trị giá khoảng 533 triệu USD của token XEM bị đánh cắp. Theo báo cáo của Nikkei, việc đóng cửa dịch vụ sẽ bắt đầu khi quỹ của người sử dụng đã được thu hồi hoặc hoàn trả lại.

  Hồi đầu tháng này, các nhà quản lý Nhật đã đình chỉ hai sàn giao dịch tiền điện tử FSHO và Bit Station với các lý do từ các lỗ hổng bảo mật. Theo Nikkei, Bit Station đã rút đơn đăng ký với cơ quan, cũng như hai sàn khác: Raimu và bitExpress.

  Dịch vụ tin tức địa phương cho biết thêm: "Nhiều sàn có khả năng sẽ theo chân họ vì FSA đã trao cho một số cơ hội tự nguyện thử nghiệm vá các lỗ hổng bảo mật trước khi ra lệnh buộc họ phải làm.

  Các sàn giao dịch tại Nhật Bản được yêu cầu phải đăng ký với FSA như một yêu cầu bắt buộc bởi một đạo luật có hiệu lực từ tháng 3 năm ngoái. Trong khi một số sàn giao dịch đã nhận được giấy phép, tuy vậy cơ quan này vẫn tăng cường giám sát ngành công nghiệp này sau vụ hack Coincheck.

  Theo coindesk.com
   
 2. hoadq
  tin này có lâu rồi ma h mới chính thức
   
 3. hiepether
  nhật bủn đóng cửa quy củ ghê để khách hàng rút hết đã
   
 4. binhbitcoin
  em là em sợ mấy sàn biến mất lắm rồi
   
 5. vietdd
  Mr. Exchange và Tokyo GateWay haizz
   
 6. tuannguyen
  sàn giao dịch tiền điện tử hay bị hack thế nhỉ, có bác nào chơi pho rếch có thấy nó bị hack nhiều như này ko
   
 7. haihungnguyen
  pho rếch của bác nó là sàn niêm yết mã còn đây là tài sản điện tử liên thông trên internet nên dễ dàng là mục tiêu của hacker
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...