Cập nhật tin tức đồng Populous (PPT) và Monero (XMR)

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/4/18. Trả lời: 0 Xem: 945.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Populous (PPT) là nền tảng được thiết kế chủ yếu cho thị trường hóa đơn và tài trợ thương mại, đây hứa hẹn là một công cụ tài chính cho các nhà đầu tư và các công ty cần huy động vốn thông qua việc phát hành các giấy tờ có giá. Populous đã khai phá một thị trường công khai mà trước đây được vận hành như một tài sản ròng có giá trị cao được phân bổ dự trữ cho các tổ chức và cá nhân.

  Populous-PPT.jpg
  Hoán đổi nguyên tử là một công nghệ cho phép các cá nhân kinh doanh tiền tệ theo các điều khoản mà họ đồng ý mà không cần sự xác minh và tham gia của bên thứ ba. Nhờ đó hệ thống tạo ra cơ chế giao dịch giữa các đồng tiền điện tử đang hoạt động trên các giao thức khác nhau. Chu trình giao dịch hoán đổi nguyên tử đầu tiên giữa đồng PPT trên nền tảng blockchain ethereum và BEER trên nền tảng BTC gần đây đã được thử nghiệm và hoàn thiện, qua đó đã đánh dấu một quá trình phát triển mang lại một công cụ an toàn hơn cho các cá nhân giao dịch trực tiếp mà không cần đến người trung gian.

  Populous cũng đang trong quá trình phát hành phiên bản beta vào tháng 5 năm nay, với một tính năng sẽ cho phép chủ sở hữu đồng PPT mua-bán hóa đơn trực tiếp từ các công ty thực sự, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư ủy thác trực tiếp cho các công ty. Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội đấu giá các hóa đơn với vai trò cá nhân hoặc đưa ra một gói thầu chào giá để huy động vốn với vai trò là một tổ chức.

  Populous cũng đã tuyên bố hợp tác với fidentiaX để phát triển một sản phẩm bảo hiểm tín dụng thông qua blockchain của họ, một động thái dự kiến sẽ khuyến khích nền tảng này ngày càng được phổ biến rộng rãi.

  Đồng tiền điện tử Monero (XMR)
  monero.jpg
  Đây là đồng tiền điện tử lớn thứ 11 trên thị trường, Monero (XMR) bắt đầu ngày với sự tăng trưởng 12,86% và được giao dịch ở mức 211,86 USD, có thể đây là kết quả của quyết định mới đây tại hội nghị thượng đỉnh G20 về việc hủy bỏ các cuộc thảo luận về quy định cho thị trường tiền điện tử.

  Monero đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Venezuela, một quốc gia đang trải qua tỷ lệ lạm phát cao và Trung Quốc, nơi mà một số đồng tiền điện tử chưa nhận được sự ủng hộ từ chính phủ. Cửa hàng ở một số vùng của Venezuela đã bắt đầu chấp nhận đồng Monero (XMR) thay cho đồng bolivar để đổi lấy sản phẩm thực tế như: quần áo, phụ tùng xe và nhiều sản phẩm khác nữa.

  Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Monero với kỳ vọng là một sự thay thế cho đồng tiền truyền thống là một bằng chứng cho tiềm năng ngày càng tăng của các công nghệ mới. Monero được xây dựng trên nền tảng blockchain của CryptoNote, một nền tảng cung cấp tính năng ẩn danh cao trong các giao dịch. Thông tin về người gửi, người nhận và thậm chí cả số tiền giao dịch được giấu kín.

  Theo: medium
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...