Cardano tiếp tục tăng mạnh khi Binance mở rộng cặp giao dịch với ADA

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 10 Xem: 1,835.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Không có tin tức gì có thể mang lại nhiều tín hiệu tích cực hơn cho một đồng tiền điện tử hơn tin tức từ một sàn giao dịch lớn sẽ bổ sung niêm yết nó hoặc mở rộng các cặp giao dịch. Cardano đã được niêm yết trên Binance nhưng chỉ có thể giao dịch theo cặp với BTC hoặc ETH. Hôm nay sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông thông báo rằng họ sẽ bổ sung thêm các cặp giao dịch ADA/BNB và ADA/USDT.

  Binance.jpg
  BNB là đồng tiền điện tử của chính sàn giao dịch Binance và USDT là đồng tiền của Tether được gắn theo bản vị đô la Mỹ. Điều này cho phép các nhà kinh doanh có thêm sự linh hoạt trong giao dịch đồng ADA. Đây là tin tốt cho bất kỳ đồng altcoin nào muốn tách khỏi sự phụ thuộc của Bitcoin.

  Cardano tăng trưởng mạnh
  Cardano đã có một năm đầy khó khăn khi bắt đầu chu kỳ đi xuống vào ngày mùng 4 tháng giêng, từ 1,26 đô la (8650 satoshi) xuống mức thấp nhất vào năm 2018 là 0,13 đô la Mỹ (1740 satoshis). Đây là mức giảm gần 90% (80% so với BTC) trong chưa đầy ba tháng. Đây được xem như là một chu kỳ tồi tệ nhất của đồng tiền này trong tháng 3.

  ADA đã được kỳ vọng tăng giá và cuối cùng ngày hôm nay trên Coinmarketcap đồng tiền điện tử này đạt mức tăng trưởng là 24%. Cardano đã tăng từ 0,21 đô la lên 0,27 đô la trong ngày hôm qua và hiện đang được giao dịch mạnh tại Châu Á.

  Trong tuần này, đồng altcoin này đã có một mức tăng đáng kể đạt mức 73% từ khi nó đứng ở giá 0,15 đô la Mỹ vào thời điểm này tuần trước. Tính theo tỷ giá với Bitcoin đồng ADA đã tăng gần 25% trong ngày lên khoảng 3300 satoshis, và tính theo tuần mức tăng trưởng này thậm chí còn đạt được hơn 50% kể từ mức giá là 2200 satoshi vào tuần trước.

  Hàn Quốc là quốc gia đang dẫn đầu về khối lượng giao dịch trên sàn Upbit với khoảng 65% tổng khối lượng giao dịch theo đồng KRW. Binance hiện đứng thứ hai với 20% khối lượng tuy nhiên đà tăng này có thể sẽ được tiếp tục thúc đẩy khi Binance tiếp tục mở rộng cặp giao dịch với ADA.

  Tổng khối lượng giao dịch ADA đã tăng hơn 300% trong vòng 24 giờ qua từ mức 190 triệu đô la đến 813 triệu đô la Mỹ ở thời điểm hiện tại.

  Cardano có mức vốn hóa thị trường là 6,8 tỷ đô la và đứng ngay sau EOS ở vị trí thứ 7 tại thời điểm đăng tải. Nếu lực mua tiếp tục được đẩy mạnh với đồng altcoin này nó có thể sẽ chiếm vị trí thứ 6 ngay hôm nay.
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/18
  Tags:
 2. dotrinhtu
  hôm qua thì huobi hôm nay thì sàn binance, đúng là bom tấn
   
 3. lannguyen
  :y tăng quá khiếp
   
 4. maihoang
  em cứ tưởng ADA lên sàn binance lâu rồi mà
   
 5. binhbitcoin
  nó mở rộng cặp giao dịch thôi, trước chỉ cho giao dịch ADA/BTC và ADA/ETH h thêm ADA/BNB và ADA/USDT
   
 6. xuando
  nghe như không có thay đổi gì nhiều lắm nhỉ, mà giá tăng kinh quá
   
 7. muaxuanbtc
  đồng này trước xuống thấp quá rồi, lên bù lại
   
 8. holderforever
  châu Á vẫn có khối lượng giao dịch ADA lớn nhất nhỉ
   
 9. kiemtienchoicoin
  các bác có thấy gì lạ không, niêm yết trên Huobi mở rộng trên Binance nhưng volume trên Upbit mới là lớn nhất
   
 10. xuanhieu
  Huobi chưa chính thức niêm yết đâu bác, phải vài tiếng nữa nên ko có volume trên huobi
   
 11. maihung
  :y đồng nào cũng tăng như này thì tuyệt, nhưng mà em nghĩ mấy ngày sau lại dump ngay mà
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...