CBOE ghi nhận khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lập đỉnh ngày hôm qua

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/4/18. Trả lời: 0 Xem: 991.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Theo báo cáo tổng hợp hai thị trường chính cho hợp đồng tương lai bitcoin đã ghi nhận một sự gia tăng lớn về khối lượng vào thứ Tư.
  Dữ liệu thị trường cho thấy rằng CBOE đã ghi nhận một khối lượng giao dịch bitcoin cao nhất từ trước đến nay kể từ khi họ lần đầu tiên ra mắt dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai hồi tháng 12. Theo đó đã có 18.210 hợp đồng tương lai được ký kết cho tháng 5 đã được giao dịch, cùng với 703 hợp đồng tương lai cho tháng 6 và 87 hợp đồng tương lai cho tháng 7. Hiện tại chưa có số liệu báo cáo về khối lượng hợp đồng cho tháng 8.

  cboe.jpg
  Cố vấn cao cấp của viện nghiên cứu CBOE Kevin Davitt, trong một video truyền thông xã hội được đăng hôm thứ Năm, đã nói rằng "khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (ADV) vào khoảng 6.600 hợp đồng tương lai Bitcoin XBT. Khối lượng hôm qua gần gấp ba lần khối lượng trung bình ADV."

  Ông tiếp tục giải thích:

  Tháng trước đánh dấu khối lượng giao dịch hàng ngày đạt kỷ lục với hợp đồng tương lai bitcoin kể từ khi chúng được giới thiệu tại CBOE cách đây gần 5 tháng, hợp đồng tương lai cho tháng 5 đã dẫn đầu về khối lượng giao dịch với 18.210 hợp đồng trong tổng cộng 19.000 hợp đồng bitcoin được giao dịch tại đây ngày hôm qua. Phiên giao dịch lớn nhất được ghi nhận gần đây là vào ngày 17 tháng 1 với 15.500 hợp đồng được giao dịch. "

  Khối lượng hôm thứ tư là một ngoại lệ trong vài ngày qua, cùng với đó là kết quả đã đạt được trong phiên giao dịch hôm thứ Năm. Hôm thứ Hai, hợp đồng tương lai XBT Bitcoin Futures đã được giao dịch ở mức 3.881 và tăng lên 6,653 vào hôm thứ Ba. Hôm thứ Năm, khối lượng đã được ghi nhận là 5.634 hợp đồng.

  Theo số liệu thị trường CME cũng cho thấy một ngày giao dịch lớn vào thứ Tư.

  Sàn giao dịch này được ghi nhận có khối lượng giao dịch về hợp đồng tương lai bitcoin tăng gấp đôi vào hôm thứ Tư so với ngày hôm trước với số lượng vượt qua 11.000 hợp đồng. Không giống như CBOE, các hợp đồng cho tháng 4 năm 2018 của CME đã chứng kiến sự gia tăng đột biến, theo thông tin từ trang web của họ.

  Sự tăng trưởng đột biến về khối lượng tháng 1 trùng với thời điểm đáo hạn hợp đồng đầu tiên. Họ cho biết thêm:

  "Chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi để xem đây có phải là sự chênh lệch lớn hay không và nếu liệu ngày càng có nhiều định chế tài chính chuyển sang định hướng về tiền điện tử hay không".

  Tuy nhiên, họ cũng lưu ý rằng "tâm lý thị trường nói chung là đang tiếp tục tăng trưởng trong dịch vụ hợp đồng tương lai XBT Bitcoin Futures."

  Theo: coindesk
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...