Cboe thúc giục SEC về chứng nhận ETF Bitcoin

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18. Trả lời: 16 Xem: 949.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Giám đốc điều hành cấp cao của Cboe Global Markets tin rằng thị trường này có thể hỗ trợ việc triển khai một sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin (ETP), theo một lá thư mới gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ.

  etf.jpg
  Chris Concannon, chủ tịch công ty thì lại không trực tiếp thúc giục cơ quan này. Thay vào đó, ông trích dẫn dữ liệu thu thập được của công ty thông qua việc đưa ra thị trường dịch vụ hợp đồng tương lai bitcoin vào cuối năm ngoái để đưa ra lập luận rằng thị trường đang hướng tới việc có thể hỗ trợ ETF. Thư của ông là một phản hồi đối với thông báo được phát đi hồi tháng 1 của SEC, trong đó nêu ra mối quan ngại về việc phê duyệt một sản phẩm ETF, thông báo trích dẫn sự phân mảnh thị trường và sự thiếu hụt các hoạt động bảo vệ nhà đầu tư nói riêng.

  Trong phản ứng của ông, Concannon lưu ý rằng mặc dù còn non trẻ, thị trường hàng hoá bitcoin đang phát triển nhanh chóng, hứa hẹn cho các sản phẩm trao đổi trong tương lai (ETPs).

  Concannon nói thêm:
  "Trong khi khối lượng giao dịch tương lai bitcoin hiện tại trên Cboe Futures Exchange và CME có thể không đủ để hỗ trợ ETP tìm kiếm 100% thời gian dài hoặc ngắn để tiếp xúc với bitcoin, Cboe hy vọng khối lượng này sẽ tiếp tục tăng và trong tương lai gần đạt mức tương đương với những sản phẩm tương lai hàng hóa khác vào thời điểm chúng được đưa vào ETP".

  Thêm vào đó, ông đã viết rằng ông thấy thị trường các loại tiền tệ và vàng do chính phủ ban hành là "có tính chất phân mảnh hơn" hơn các thị trường tiền điện tử, và lưu ý rằng "có rất nhiều nguồn tài chính đang tiếp cận thị trường tiền tệ."

  "Mặc dù Cboe chia sẻ nhiều quan ngại trong Thư gửi nhân viên, chúng tôi tin rằng phần lớn các mối quan tâm này có thể được giải quyết trong khuôn khổ hiện tại đối với các quỹ hàng hóa liên quan đến việc định giá, thanh khoản, quyền tạm giữ, chênh lệch và thao túng" thư lưu ý.

  Theo coindesk.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/3/18
  Tags:
 2. haihungnguyen
  "Exchange Traded Fund hay ETF là một kỹ thuật đầu tư với quỹ thụ động mô phỏng theo một chỉ số cụ thể.
  Danh mục của ETF cố thể bao gồm: chứng khoán, cổ phiếu trái phiếu vàng ...
  Nhờ quản lý theo danh mục mà nhà quản lý quỹ không cần tích cực tái cơ cấu danh mục của quỹ mà chỉ cần bám sát theo chỉ số mục tiêu."
   
 3. phucnk
  Đây là phương án đầu tư theo danh mục, ETF không hoàn toàn là một công cụ đầu tư an toàn với lợi nhuận thấp và chắc chắn cũng không phải là một sản phẩm rủi ro hứa hẹn lợi nhuận cao.
   
 4. hoadq
  ETF cho chứng khoán thì như thế nhưng với tiền điên tử thì khác lắm vì nói chung btc đi xuông tất cả vẫn cắm mặt
   
 5. binhbitcoin
  ờ nó cũng là dịch vụ gia tăng thôi
   
 6. vietdd
  em thấy cứ coin nền tảng là lành
   
 7. thanhnam
  dump and pump thôi
   
 8. huyripple
  cái ông sec này vẫn thu thập để phân loại đấy, nhưng đúng là nhiều token hoạt động trả khác j chứng khoán
   
 9. ducphutho
  etf hợp đồng tương lai hợp đồng quyền chọn, giống chứng thế
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...