Chỉ báo cập nhật cho ae

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi hainam, 11/6/19. Trả lời: 3,847 Xem: 115,052.

 1. HuytinhMthhu
  Mắc chạy xe ôm dồi
   
 2. PhmtiTHi
  E viết để đây rảnh a đọc. Tự nhiên nhìn CMT trên gif của anh Last Night nhớ ra.
   
 3. HuytinhMthhu
  Viết đi lúc nào anh ngừng anh đọc
   
 4. PhmtiTHi
  Hồi đó vẫn dùng messenger. Chưa dùng telegram. Bọn em có nhóm mấy người anh em rủ nhau đu đỉnh. Có người anh em ôm coin đặt stoploss, sáng dậy giá ko đổi nhưng coin ko thấy đâu. Kêu cha kêu mẹ. Thế là có đứa rảnh ___ nghĩ ra trò bắt kill stoploss. Dư bit đặt buy thật thấp. Sàn nó kill thì dính. Đặt ít thôi. Hồi đó binance chưa giới hạn lệnh buy sell như bgio. Đặt buy 1sts cũng đc. Bọn e bắt đc CMT. Strat. Có đứa bắt đc steem. Cười vcl.
   
 5. LastitNighhht
  ngon nhi` gio` thi k dc nua roi`
   
 6. HuytinhMthhu
  Anh không hiểu lắm chuyện em kể,hic
  Điên thật chứ,1 bch đổi gần 1.6 eth mà giờ lệch 6 đ,đm
   
 7. PhmtiTHi
  Oh. Vol phải to. Gà nhiều.
  Ví dụ nhé. Btc giá 7k3 đúng ko. A thừa đô chẳng để làm j. Sàn nó lại ko giới hạn điểm đặt buy. A đặt mua btc giá 700 đô. Một đêm mây đen gió lớn. Cá mập btc đếm thấy cả tỷ người anh em đặt stoploss. Nó giật một râu về 500$ kill stoploss sau đó hồi lên 7k3. Thế là a mua đc btc sell off giá 700$ mà bình thường ko bgio có giá đó.
   
 8. LastitNighhht
   
 9. JamtiesCohhine
  bot dã man quá
   
 10. contigPhuhhang
  coin bay tứ tung khốn thật về hết usdt
   
 11. KuCtioinBhhot
  Chương trình “Hỗ trợ KuCoin Trader”Nhằm mục đích hỗ trợ những nhà giao dịch trên KuCoin trang bị được thêm những kiến thức hữu ích cho việc giao dịch của mình tại KuCoin, KuCoin Việt Nam xin giới thiệu chương trình “Hỗ trợ KuCoin Trader” với khách mời là anh Thành Long - Admin KTS Group Kiếm Tiền Số, để giúp các bạn giảm đáp những thắc mắc khi giao dịch nói chung và giao dịch tại KuCoin nói riêng.Giới thiệu khách mời: Sau khi hoạt động tại các thị trường tài chính khác, anh Thành Long (Nickname: Will) tham gia vào thị trường tiền mã hóa và tới nay đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giao dịch. Hiện anh đang là trader cho một quỹ nước ngoài.Nội dung chương trình: Người dùng KuCoin đặt các câu hỏi về giao dịch nói chung và giao dịch tại KuCoin nói riêng tại telegram và tag anh Thành Long (@blong1268) để được giải đáp. Ngoài ra, anh Long cũng sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm giao dịch của mình và giới thiệu những bài viết hữu ích cho trader đến với cộng đồng KuCoin Việt Nam.Thời gian: Trong khung giờ 14:00 - 20:00 mỗi ngày từ ngày 4/11/2019Tại: Telegram KuCoin Việt Nam (https://t.me/KuCoin_Exchange_Vietnam)Lưu ý:1. Đầu tư tiền mã hóa là kênh đầu tư có rủi ro cao. Các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ khi tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin và khách mời không chịu trách nhiệm đối với việc người dùng lãi hay lỗ khi đầu tư. Thông tin chúng tôi và khách mời cung cấp là để người dùng thực hiện nghiên cứu của riêng họ. Đó không phải là lời khuyên đầu tư.2. Không được spam nhiều câu hỏi ngoài chủ đề hoặc không mang tính xây dựng3. Khách mời có quyền không trả lời những câu hỏi ngoài chủ đề hoặc không mang tính xây dựng.4. KuCoin có quyền giải thích cuối cùng của chiến dịch.
   
 12. LeetiNguyhhn
  Vãi cả 99%
   
 13. TuntiAnh
  12 ngàn người cứ 1 ngày tăng 2k người
   
 14. BigNDHIY
  /p vet
   
 15. BigNDHIY
  Khác chứ
  Chơi rác mình giữ tới lúc nào chả đc

  Hồi 5%
  Vẫn còn 5% nữa
   
 16. NghtiiTrn
  0.5% á
   
 17. DuntigTrahhn
  Ai long btc 9250 hem

  :mt:mt
   
 18. Pee8DAE
  KO BIẾT HÔM NAY NÊN CHIA SẼ CHỦ ĐỀ GÌ ĐÂY
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...