Chính phủ Nga giải quyết bất đồng về dự thảo luật tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/3/18. Trả lời: 0 Xem: 725.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Liên bang Nga đang tiến gần tới việc quyết định một đạo luật bao gồm các dịch vụ gọi vốn theo các chương trình ICO và việc kinh doanh các token trong nước. Theo một báo cáo của cơ quan thông tấn Nga RIA Thứ hai, thứ trưởng tài chính Nga Alexei Moiseev cho biết, có một sự bất đồng về thẩm quyền giữa ngân hàng Nga và bộ tài chính về nội dung dự thảo luật để điều chỉnh các hoạt động liên quan tới tiền điện tử ở nước này đã được giải quyết.

  tien-dien-tu-nga.jpg
  Như trước đây đã báo cáo, bộ tài chính đã đệ trình một bản dự thảo nhằm áp đặt ngưỡng cho các hoạt động ICO tại Nga như là một nỗ lực để cho phép gọi vốn thông qua chào bán token trong một môi trường được quy định.

  Tuy nhiên, liệu luật pháp có cho phép trao đổi các token này với đồng Rúp Nga và các tài sản khác không, điều này đang dẫn đến những ý kiến trái ngược nhau từ ngân hàng trung ương Nga.

  Theo Moiseev, khi quốc gia này đang xem xét một thời hạn cuối vào mùa hè để đưa ra luật mới, hai cơ quan chính phủ đã đạt được sự đồng thuận rằng ý kiến của ngân hàng Nga sẽ được ưu tiên hơn.

  "Vâng. Ngân hàng trung ương sẽ đưa ra quyết định, "ông nói.
  Theo RIA, ngân hàng Nga cho biết, bây giờ họ có thể xem xét lựa chọn cho phép các nhà đầu tư trao đổi token mà được phát hành bởi những framework được đề xuất với các đồng tiền mặt. Tuy nhiên, họ không cho phép buôn bán tiền điện tử để đổi lấy tiền điện tử, trong một nỗ lực để tránh những giao dịch ẩn danh "có vấn đề", RIA cho biết.

  Nguồn: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...