Chương trình SAFT của Basecoin đã huy động được 125 triệu đô

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/4/18. Trả lời: 0 Xem: 939.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Intangible Labs, công ty đứng sau dự án Basecoin "stablecoin", đã huy động được 125 triệu đô la thông qua chương trình gọi vốn SAFT, theo hồ sơ mới của SEC ghi nhận. Theo phom mẫu D đã gửi cho ủy ban chứng khoán và thương mại Hoa Kỳ (SEC), Intangible Labs đã huy động vốn từ 225 nhà đầu tư từ ngày 22 tháng 3 đến 3 tháng Tư.

  sec.jpg
  Theo đó token của công ty Intangible được tạo ra với mục đích nhằm tránh sự biến động về giá bằng cách gắn giá trị của nó vào một nhóm các tài sản kỹ thuật số khác. Người sáng lập Nader Al-Naji, người đã rời Google vào năm ngoái để theo đuổi dự án basecoin, trước đó đã nói với CoinDesk rằng token được tạo ra để hoạt động như một phương tiện trao đổi.

  Theo đó các mô-đun dự đoán giá cả sẽ giám sát giá của những tài sản này và giao thức mạng sẽ bổ sung hoặc loại bỏ các token này để đảm bảo giá của basecoin vẫn ổn định, như CoinDesk đã từng báo cáo chi tiết trước đây.

  Đơn vị khởi nghiệp này cũng đang phát triển "trái phiếu cơ bản" và "cổ phiếu cơ bản", hoặc các đồng tiền điện tử làm cơ sở cho basecoin. Khi kết hợp với nhau, cả hai sẽ hỗ trợ cho các giao thức quản lý nguồn cung basecoins. Trái phiếu cơ bản có thể được chuyển đổi cho các token cơ sở khi cần thiết, trong khi cổ phiếu cơ bản chỉ đảm bảo rằng các token mới được phân phối cho các cổ đông khi chúng được tạo ra.

  Dự án đã thu hút được một nhóm các nhà tài trợ đáng chú ý, bao gồm Andreessen Horowitz, Bain Capital Ventures, Digital Currency Group, Pantera Capital, Polychain Capital và MetaStable Capital.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...