Circle niêm yết thêm đồng Monero vào ứng dụng đầu tư tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,041.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khởi nghiệp về Blockchain - Circle đang bổ sung niêm yết thêm đồng monero, một đồng tiền điện tử tập trung vào công nghệ đề cao tính riêng tư vào ứng dụng đầu tư của họ, công ty đã công bố hôm thứ Hai.

  circle.jpg
  Theo một bài đăng trên blog chỉ một tuần sau khi nền tảng thanh toán này thông báo đã niêm yết thêm zcash vào ứng dụng giao dịch của mình, thì mới đây công ty đã niêm yết thêm monero. Cũng như với các token khác có sẵn trên ứng dụng, người dùng sẽ có thể mua hoặc đầu tư đồng tiền điện tử từ các dịch vụ của công ty.
  Ngoài các đồng tiền có tính chất riêng tư, Circle Invest cũng cung cấp dịch vụ với bitcoin, bitcoin cash, ethereum, ethereum classic và litecoin.

  Trong bài viết của mình nhà quản lý đầu tư cấp cao Rachel Mayer đã viết:
  "Tuần trước, chúng tôi đã chào đón zcash đến với gia đình tiền điện tử trên Circle Invest. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục phát triển bộ sưu tập các đồng tiền điện tử của mình bằng việc niêm yết thêm đồng monero làm tài sản tiền điện tử mới nhất trong danh sách của chúng tôi. Như vậy tổng cộng đã có 7 đồng tiền điện tử hàng đầu được niêm yết và điều đó đã làm chúng tôi tự tin để đưa nền tảng trở thành một nền tảng duy nhất mà bạn có những trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng có liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn."

  Trên blog của mình công ty cho biết, các bản cập nhật trong tương lai sẽ bao gồm nhiều tính năng mới hơn.
  Ứng dụng đầu tư là sản phẩm đầu tư kỹ thuật số đang không tính phí, như đã báo cáo trước đây.

  Trong khi một vài nguồn tin trước đây đã cho rằng đồng XRP của Ripple có thể là đồng tiền điện tử được hỗ trợ tiếp theo, tuy nhiên cho đến nay nó vẫn chưa được niêm yết trên nền tảng này. Ban lãnh đạo công ty đã từ chối đưa ra lời bình luận về các vấn đề này.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...