Cơ chế khuyến khích incentives của EOS là tuyệt vời

Thảo luận trong 'EOS' bắt đầu bởi EOS learner, 27/2/18. Trả lời: 6 Xem: 1,551.

 1. EOS learner
  Mình nghĩ không nhiều người nhận ra mô hình khuyến khích incentive tuyệt vời của EOS. Đối với những người chưa tiếp cận, mình sẽ giải thích: Nếu bạn muốn chạy một hợp đồng thông minh thì bạn cần các tài nguyên (không gian đĩa, bộ nhớ, băng thông, sức mạnh xử lý), do đó, để chạy hợp đồng của bạn, bạn cần phải khóa (khóa lại) một số lượng token EOS nhất định và khi bạn không cần chạy mã nữa, bạn sẽ nhận lại token của mình.

  Bạn sẽ tự hỏi, nếu nó miễn phí thì ai là người trả tiền cho những tài nguyên kia và tại sao họ lại cung cấp cho bạn miễn phí?
  Mạng lưới EOS tạo ra token mới - lên đến 5% một năm. Những đồng token EOS được dành riêng để trao cho các nhà sản xuất khối block. Vì vậy, trong nền kinh tế Mỹ, chính phủ có thể tạo ra lạm phát và chúng tôi gọi đó là 'thuế ngầm' vì chúng ta không thấy nó xảy ra trực tiếp, nhưng nó có thể làm giảm giá trị của bất kỳ tiền mà chúng tôi giữ. EOS cũng vậy. Bạn không nhận được hoặc mất các token của bạn, nhưng nhiều thẻ được tạo ra mỗi năm và điều đó có thể ảnh hưởng đến giá trị của những token bạn giữ. Lưu ý rằng hầu như tất cả các đồng tiền điện tử khác cũng làm như vậy. ETH và BTC làm điều đó thông qua việc khai thác (đào tiền ảo).

  Đây là những gì mình nghĩ và nó thực sự thú vị về cách tiếp cận này: Nếu giá trị của EOS tăng lên theo thời gian, phần thưởng sẽ tăng theo thời gian kích thích các nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là họ có thể mở rộng tài nguyên mà họ cung cấp cho chủ sở hữu token EOS. Nói cách khác, các nguồn lực được phân bổ cho mỗi token có thể mở rộng theo thời gian.

  Điều này có nghĩa là không phải chi bất kỳ khoản tiền nào ngoài khoản đầu tư ban đầu của bạn, bạn có thể được phân bổ tự động hơn và nhiều tài nguyên hơn mà không phải tốn thêm chi phí. Mô hình này là một thí nghiệm hấp dẫn.

  Đó là một mô hình kinh tế rất thú vị.
  Những tiêu cực của mô hình này là gì? Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra?
   
  Tags:
  blockchain thích bài này.
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Rất hay, đó là lý do vì sao Everipedia được xây dựng trên hạ tầng của EOS
   
 3. EOS learner
  Một vấn đề đối với các đồng tiền điện tử khác đó là mạng lưới không bao giờ đạt đến công suất tối đa như (STEEM hoặc Bitshares hiện đang sử dụng <1% năng suất), do đó các nhà sản xuất block sẽ không chi tiền cho cơ sở hạ tầng hoặc thúc đẩy tăng trưởng mạng lưới. Token sẽ chỉ được bỏ vào túi BP và mạng lưới sẽ không phát triển nhanh như chúng ta muốn thấy.

  Cũng có BP sẽ trả lại% số token cho người dùng bầu cho họ nhưng theo quan điểm của mình thì nó còn tệ hơn vì điều này sẽ làm trì trệ sự phát triển của cơ sở hạ tầng và cộng đồng.
   
 4. blockchain
  Everipedia là nền tảng mới của wiki ah bác?
   
 5. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Mục tiêu của EOS là xây dung nền tang cho các đồng tiền khác vận hành tương tự như vision của ethereum
   
 6. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Không phải, nó chỉ dựa trên ý tưởng thôi, wiki là tổ chức phi lợi nhuận còn Everipedia đi theo hướng ngược lại!
   
 7. blockchain
  bác Dan có kinh nghiệm từ 3 hệ thống rồi nên khi xây cho EOS sẽ phải khác chứ :-))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...