Cơ quan điều tiết chứng khoán thứ hai huỷ niêm yết Black Cell

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/3/18. Trả lời: 0 Xem: 766.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Ủy ban chứng khoán và hợp đồng tương lai Hồng Kông (SFC) đã dừng một đợt phát hành ICO với lý do nhà phát hành bán chứng khoán không tuân thủ các quy định của địa phương. Trong một tuyên bố phát đi hôm thứ hai, SFC cho biết công ty Black Cell Technology Limited đã bán token "krop" làm phương tiện kết nối người mua với các nhà sản xuất cây trồng và vật nuôi đã đưa ra một kế hoạch đầu tư tập thể (CIS), theo quy định của địa phương phải được đăng ký trước và phải được phê duyệt.

  tien-dien-tu-hong-kong.png
  Theo thông báo, Black Cell đã không đăng ký kế hoạch của mình, mặc dù đã bán các token để tài trợ cho việc phát triển nền tảng di động của họ.

  SFC cho biết:
  "Black Cell Technology Limited ... đã đồng ý huỷ các giao dịch ICO với các nhà đầu tư Hồng Kông bằng cách trả lại cho họ các token liên quan sau khi ủy ban chứng khoán và hợp đồng tương lai đưa ra các hành động pháp lý tương ứng bởi đã có những lo ngại dấy lên rằng Black Cell đã tham gia vào các hoạt động quảng bá trái phép tiềm ẩn và các hoạt động không được cấp giấy phép".

  Hành động của SFC diễn ra hai tháng sau khi ủy ban chứng khoán và giao dịch Philippin đệ trình một yêu cầu chấm dứt tương tự chống lại Black Cell để bán chứng khoán chưa đăng ký. Vào thời điểm đó, cơ quan quản lý xác định ba công ty đăng ký liên đới khác và người cư trú tại địa phương Joseph Calata có liên kết tới các hoạt động ICO.

  Trong khi Black Cell kháng cáo lệnh, phiên điều trần khẳng định rằng các token krop là chứng khoán chưa đăng ký như được định nghĩa ở Philippines. Kết quả là, chấm dứt và chấm dứt bây giờ là vĩnh viễn.

  Nguồn coindesk.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...