COBINHOOD chuyển sang đồng USDT theo tiêu chuẩn ERC20 niêm yết thêm đồng EOS, ACHAIN, IOTA

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 25/4/18. Trả lời: 0 Xem: 978.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  COBINHOOD một hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử đa tính năng, họ đã công bố vào hôm nay về một số cập nhật đáng chú ý cho người dùng bao gồm việc chuyển sang token USD dựa trên nền tảng ERC20.

  COBINHOOD.jpeg
  Hiện tại, đồng USDT trên sàn giao dịch COBX đang hoạt động trên blockchain Omni, nền tảng này sử dụng mạng lưới Bitcoin để phát hành các đồng USDT nhờ các hợp đồng thông minh. Việc chuyển đổi sang đồng USDT dựa trên ERC20 sẽ mang đến một số cải tiến về hiệu suất trong giao dịch USDT.

  Các kế hoạch tiếp theo cho COBINHOOD sẽ là tích hợp blockchain của: ACHAIN (được lên lịch vào ngày 27 tháng 4), EOS (hỗ trợ chuyển đổi token về mainnet) và IOTA. Nhóm nghiên cứu cho biết rằng nhiều nâng cấp đã được triển khai không chỉ để mang lại lợi ích cho sàn giao dịch COBINHOOD mà còn cho các nền tảng khác hiện đang được họ xây dựng và cho các dịch vụ mới sẽ được triển khai trực tuyến trong tương lai gần.

  Các nâng cấp khác:
  Triển khai máy chủ xác thực OAuth - Sẽ giúp cho tất cả các nền tảng của COBINHOOD có thể truy cập được bằng một ID, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng định hướng tất cả các dịch vụ mà công ty sẽ vận hành mà không gặp rắc rối khi tạo tài khoản mới.

  Đồng Neo và BitcoinCash đều đã được tích hợp vào sàn COBINHOOD - Điều này có nghĩa là cả NEO và GAS có thể được giao dịch trên sàn COBINHOOD.

  Theo: medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...