Cobinhood gắn kết với đồng ‘giữ giá' gây tranh cãi Tether

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 18/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,343.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nền tảng dịch vụ tiền điện tử mới được ra mắt gần đây, Cobinhood, đã thông báo rằng họ đã phải chấm dứt dịch vụ với các đối tác ngân hàng. Để tiếp tục hoạt động, sàn giao dịch đã phát đi thông cáo trên trang chủ của họ rằng họ sẽ thay thế cặp giao dịch tiền điện tử/USD bằng cặp tiền điện tử/USDT trong tuần tới.
  cobinhood.png
  Cobinhood gắn kết với Tether trong phản ứng với những rắc rối liên quan tới các dịch vụ ngân hàng
  Nền tảng dịch vụ tiền điện tử có trụ sở tại Đài Loan, Cobinhood, gần đây đã thông báo rằng các đối tác ngân hàng của họ đã ngừng dịch vụ với họ.

  Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ "đã xác nhận hợp tác với các ngân hàng trong một số lĩnh vực và hoạt động thành công trong một thời gian; tuy nhiên, các ngân hàng đã có các sung đột nội bộ về tiền điện tử, mà họ cho rằng có thể tạo ra những hiệu ứng không rõ ràng với các hoạt động ngân hàng truyền thống. Bất chấp những nỗ lực của chúng tôi để duy trì cuộc đối thoại mở với các ngân hàng đối tác của chúng tôi, họ vẫn quyết định ngừng dịch vụ với Cobinhood. "

  Để tiếp tục hoạt động, công ty đã thông báo rằng họ "sẽ bắt đầu thay thế cặp giao dịch tiền điện tử/USD bằng cặp tiền điện tử/USDT" và giới thiệu nền tảng giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Cobinhood tuyên bố sẽ "tiếp tục các cơ hội hợp tác khác nhau với các tổ chức tài chính khác nhau" trong thời gian chờ đợi và nói thêm rằng công ty "chào đón các cuộc thảo luận với các ngân hàng để mở ra sự sẵn sàng hơn để nắm lấy nền kinh tế crypto trong tương lai." Công ty cũng bày tỏ ý định "hỗ trợ nhiều loại tiền tệ càng sớm càng tốt. "

  Cobinhood "mua lại" USD từ khách hàng

  Cobinhood tuyên bố rằng để "bảo vệ quyền của người sử dụng", họ sẽ “mua lại tất cả đô la trong tài khoản của sàn giao dịch". Để làm như vậy, Cobinhood tuyên bố rằng họ sẽ "hủy bỏ tất cả các lệnh mua USD một cách thủ công" trước khi mở "một lệnh lớn ETH/USD với mức giá thấp hơn 10% so với giá được hiển thị trên Coinmarketcap"- điều đó chỉ ra rằng công ty đang tìm cách sử dụng lượng lớn ETH để mua lại số dư USD cuối của người dùng.

  Cobinhood cho biết cặp USDT sẽ được triển khai vào ngày 17/2 và bất kỳ khách hàng nào muốn giữ nguyên tỷ lệ nắm giữ USD sau khi Tether được đưa vào áp dụng thì số dư tài khoản của họ sẽ tự động chuyển đổi thành USDT kể từ ngày 23 tháng 2.

  Thông cáo được xóa khỏi Trang chủ
  Kể từ khi công bố thông cáo chỉ vài ngày trước, tài liệu hướng dẫn giải thích về tình trạng rắc rối với ngân hàng của Cobinhood dường như đã bị xoá khỏi trang chủ của công ty - điều này có thể làm cho các khách hàng tiềm năng khó có thể xác định chất lượng trong mối quan hệ với ngân hàng của công ty.

  Nguồn: bitcoin.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...