Cognizant gia nhập liên minh blockchain chia sẻ dữ liệu với 14 hãng bảo hiểm

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 0 Xem: 808.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Cognizant đã hợp tác với 14 công ty bảo hiểm Ấn Độ để phát triển một giải pháp blockchain cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các công ty. Công ty IT đa quốc gia này hôm thứ Hai cho biết, nền tảng này được thiết kế để cho phép các công ty chia sẻ dữ liệu một cách an toàn với nguy cơ bị xâm phạm và gian lận dữ liệu thấp đồng thời mang lại hiệu quả hoạt động cao hơn, quy trình quản lý lưu trữ hồ sơ tốt hơn và nhanh hơn các phương pháp truyền thống.

  baohiem-blockchain.jpg
  Được xây dựng trên nền tảng sổ cái phân tán Corda của R3 và được lưu trữ trên Microsoft Azure, đây là giải pháp được phát triển từ năm ngoái thể hiện nỗ lực hợp tác giữa Cognizant và một nhóm các tập đoàn bảo hiểm bao gồm SBI Life, ICICI Prudential Life, Max Life Insurance, HDFC Life và Kotak Life .

  Anand Pejawar, chủ tịch của SBI Life cho biết, tính chất phân tán và không bị thay đổi của blockchain sẽ mang tới khả năng chống lại sự giả mạo tài liệu và làm sai lệch thông tin về các giao dịch nhờ đó nó sẽ mở ra mô hình mới cho các công ty bảo hiểm.

  Pejawar tiếp tục:
  "Blockchain có tiềm năng lớn như một chất xúc tác về một sự thay đổi đáng kể trong công nghệ và mô hình kinh doanh của ngành công nghiệp bảo hiểm."

  Tuyên bố này cho biết thêm, bằng cách lưu trữ dữ liệu lên blockchain, các hãng bảo hiểm sẽ thấy lợi ích nhờ chi phí hoạt động giảm và nhân đôi hiệu quả vận hành.

  Arun Baid, người đứng đầu bộ phận phân phối toàn cầu về bảo hiểm tại Cognizant, bình luận, "Như là một nguồn đảm bảo tính an toàn, blockchain mở ra nhiều khả năng cho các công ty bảo hiểm hợp tác hiệu quả hơn và minh bạch hơn nhờ đó họ có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn và tạo lòng tin và trách nhiệm hơn. . "

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...