Coinbase đã nhận được giấy phép E-Money từ UK

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 14/3/18. Trả lời: 0 Xem: 856.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Coinbase đang chính thức mở rộng các dịch vụ tiền tệ số ở Anh và EU. Cơ quan quản lý tài chính Vương Quốc Anh đã cấp cho Coinbase một giấy phép E-Money, theo đó công ty này đã công bố vào thứ Tư tuần này. Giấy phép đã cho phép công ty cung cấp dịch vụ thanh toán và phát hành các đồng tiền điện tử được sử dụng để thanh toán bằng thẻ, internet hoặc điện thoại.

  coinbase.png
  Người phát ngôn của Coinbase đã làm rõ rằng giấy phép E-Money là cách hiểu khác của tiền điện tử. Như vậy, giấy phép đi kèm với các quy định nghiêm ngặt được thiết kế để bảo vệ khách hàng, theo thông cáo báo chí.

  Để kết thúc, Coinbase giải thích:
  "Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các khoản tiền của khách hàng luôn an toàn và cập nhật này có nghĩa là các hoạt động kinh doanh tiền điện tử của chúng tôi đã có các biện pháp bảo vệ và theo tiêu chuẩn hoạt động tương đương với các tổ chức tài chính được điều chỉnh khác. Ví dụ về việc này là phân chia các khoản tiền của khách hàng, nơi mà tất cả các khoản tiền của khách hàng sẽ được tách ra khỏi các quỹ của Coinbase và lưu giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt. "

  Điều đáng chú ý là giấy phép của FCA cho phép Coinbase hoạt động ở 23 quốc gia thành viên EU, mặc dù vẫn chưa rõ ràng liệu nước Anh sắp rời khỏi EU sẽ ảnh hưởng như thế nào.

  Người phát ngôn của sàn giao dịch này nói rằng Coinbase có thể kinh doanh trong liên hiệp cho đến khi cái gọi là "Brexit" diễn ra. Nếu có những quy tắc cụ thể chưa cho phép công ty này tiếp tục kinh doanh thì công ty này sẽ phải tạm dừng hoạt động cho đến khi giấy phép thứ hai từ một quốc gia thành viên đã được cấp.

  Ngoài giấy phép E-Money mới của mình, Coinbase thông báo đã tham gia chương trình thanh toán nhanh của Vương Quốc Anh nhằm cung cấp dịch vụ chuyển khoản ngân hàng hiệu quả cho người dân. Trong khi Coinbase sẽ khởi động thí điểm để bắt đầu, mỗi khách hàng Anh sẽ có quyền truy cập trong vài tuần tới.

  Đẩy mạnh vào Anh và EU là một phần trong nỗ lực của Coinbase nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường châu Âu. Ngoài ra Coinbase cũng có kế hoạch nhân đội ngũ ở London của mình lên khoảng tám lần.

  Nguồn: https://goo.gl/M7mciB
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...