Coinbase hủy hỗ trợ kho tài khoản đa sở hữu trong vòng một tháng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/3/18. Trả lời: 0 Xem: 893.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Coinbase đang loại bỏ sự hỗ trợ của họ với một tính năng bảo mật tiên tiến mà nó chưa phải là thuận lợi cho công ty để tiếp tục duy trì. Kho tài khoản đa sở hữu Multisig ban đầu được giới thiệu như là một cách để các khách hàng quản lý những khóa cá nhân của họ và kiểm soát an ninh của chính họ trong khi vẫn sử dụng cùng một giao diện Coinbase.

  tai-khoan-coinbase.png
  Không còn kho tài khoản đa sở hữu trên Coinbase
  Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco - Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ các kho tài khoản đa sở hữu multisig vaults (đây là các tài khoản đòi hỏi nhiều chữ ký để truy cập) trên nền tảng này. Ngày cuối cùng cho tính năng này sẽ là vào ngày 19 tháng 4 năm 2018.

  Công ty đã ẩn tính năng tạo mới các tài khoản này bởi đây là những tư vấn phản hồi từ chính khách hàng kèm theo đó là sự kém phổ biến và ít sử với loại hình tài khoản này. Coinbase cũng giải thích rằng vì các bản phân nhánh bitcoin trở nên thường xuyên hơn, sự phức tạp của kho tài khoản đa sở hữu làm cho nó không khả thi để hỗ trợ rút tiền cho mỗi tài sản chia sẻ được bổ sung.

  Vì những lý do này, họ đã quyết định đầu tư các nguồn lực của mình vào tính năng khác. "Bằng cách loại bỏ chức năng này, thời gian kỹ thuật dành cho việc hỗ trợ kho tài khoản đa sở hữu multisig vault có thể được phân bổ lại để tiếp tục đầu tư vào an ninh và độ tin cậy của nền tảng của chúng tôi, điều này rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi."

  Tiền của bạn, trách nhiệm của bạn
  Công ty giải thích rằng bởi vì sản phẩm này được người dùng kiểm soát, các khách hàng có thể chuyển tiền bằng hai khoá mà họ đang kiểm soát. Sự thay đổi này sẽ chỉ dẫn đến việc khách hàng Coinbase không thể truy cập khoá thứ ba mà công ty kiểm soát.

  Người sử dụng tính năng này phải đảm bảo họ có quyền truy cập vào hai khoá của họ trước khi thay đổi. Nếu không, có một lời khuyên cho khách hàng của Coinbase là nên thu hồi tất cả các khoản tiền từ một kho tài khoản đa sở hữu multisig vault trước ngày 19 tháng 4 năm 2018. Sau ngày này, quyền truy cập vào địa chỉ multisig liên kết với kho tài khoản đa sở hữu multisig vault đó sẽ yêu cầu sử dụng phần mềm nguồn mở bên thứ ba không được kiểm soát bởi Coinbase, và công cụ multisig này cũng không hỗ trợ lưu trữ theo nhóm.

  Cho dù bạn là khách hàng của Coinbase hay không thì trách nhiệm bảo mật cho các đồng tiền điện tử của bạn thuộc về bạn.

  Theo: bitcoin.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...