Coinbase thuê nhân sự từ Facebook và Twitter

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 10/4/18. Trả lời: 0 Xem: 854.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Coinbase đã thuê nhân sự cho vị trí phó chủ tịch truyền thông, theo một công bố của họ hôm thứ Hai.
  Rachael Horwitz gia nhập Coinbase từ Spark Capital, đây cũng là nhà đầu tư của Coinbase. Trước đây bà từng giữ vai trò truyền thông cấp cao tại Facebook và Twitter.

  coinbase.jpg
  Horwitz viết trên LinkedIn "Thật vui mừng khi gia nhập Coinbase với vị trí phó chủ tịch phụ trách truyền thông của công ty. Một công ty tuyệt vời với một câu chuyện tuyệt vời để nói và chuẩn bị công việc mới thôi".

  Horwitz nói với Recode rằng quy mô và tầm ảnh hưởng của Coinbase đã làm cô hình dung về vai trò tương tự ở Twitter, khi lần đầu tiên cô gia nhập Twitter vào năm 2011. Cô thừa nhận vai trò này có thể là một thách thức, tuy nhiên, cho dù là công chúng và thậm chí các khách hàng của Coinbase - cũng đều bị công nghệ tiền điện tử lôi quấn.

  Horwitz nói: "Một lượng lớn độc giả, những người có thể đọc về công cụ này, nhìn thấy nó trong trang feed của họ và trong tựa đề các bài báo nhưng không hoàn toàn nắm bắt được các yếu tố có tính chất lịch sử của nó", Horwitz nói "đào tạo về tiền điện tử đang là một thách thức lớn".

  Horwitz là nhà điều hành mới nhất gia nhập hàng ngũ của Coinbase trong những tuần gần đây.
  Công ty đã thuê Emily Choi làm phó giám đốc phát triển doanh nghiệp và phát triển kinh doanh vào tháng 3 - với một hàm ý rằng Coinbase đang nhắm đến việc mua lại - và Eric Scro là phó chủ tịch tài chính. Tina Bhatnagar đã tham gia với tư cách là phó chủ tịch điều hành và công nghệ vào tháng Giêng để tăng cường nguồn lực cho các dịch vụ.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...