Coinbase tiết lộ dữ liệu công ty trong một thư trả lời chính quyền New York

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,370.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Coinbase, công ty khởi nghiệp về dịch vụ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã công khai chia sẻ một phần hồi đáp của mình đối với cuộc khảo sát liên tục của Thẩm phán Eric Schneiderman.
  "Chúng tôi hoan nghênh [Văn phòng pháp lý] vì hành động trong một nỗ lực mang lại sự minh bạch hơn cho thị trường tiền điện tử", giám đốc pháp lý và rủi ro của Coinbase, Mike Lempres, viết trong một lá thư dài năm trang.

  coinbase.jpg
  Văn phòng Schneiderman đã đưa ra một "cuộc khảo sát theo thông tin thực tế" nhắm vào các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng Tư, họ đã gửi một bảng câu hỏi chi tiết tới cho 13 công ty, bao gồm cả Coinbase.

  Cuộc khảo sát nhằm tìm kiếm một loạt thông tin về các hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử, các lãnh đạo, những nhà tài trợ, và các điều khoản dịch vụ, các giao thức bảo mật, mối quan hệ với các tổ chức tài chính khác và tình trạng sử dụng robot trong giao dịch "bot".

  Trong phiên bản công khai của thư hồi đáp từ Coinbase, Lempres hướng tới các các thông tin về tài sản được lưu giữ trên nền tảng của Coinbase (với tổng giá trị là 150 tỷ đô la), trong đó nguồn vốn công ty đã huy động được là (225 triệu đô la cho đến nay), tình trạng tài chính của họ ("một phần được chia lợi nhuận và một phần tái đầu tư kinh doanh"), và quy mô nhân sự của họ là (hơn 300 nhân viên, với tổng cộng 1.000 nhân lực tính cả trong liên kết với các nhà thầu).

  Bức thư này còn mô tả: sự hợp tác của Coinbase với các cơ quan thực thi pháp luật và các cơ quan quản lý trên toàn cầu, một chương trình "tuyệt vời" hiện đại với các nâng cấp hệ thống gần đây của họ, với tất cả những điều này Lempres cho biết nó đã cho phép nền tảng của họ đã duy trì được 99,99% thời gian hoạt động liên tục vào tháng Tư.

  Tài liệu cũng cho biết Coinbase là một doanh nghiệp dịch vụ trong khuôn khổ các điều luật về tiền tệ được điều chỉnh và đã được cấp phép bởi các cơ quan quản lý ở 31 tiểu bang, bao gồm cả BitLicense của New York. Bức thư lưu ý rằng giấy phép đã từng gây tranh cãi này liên quan đến "sự giám sát theo các quy định một cách khắt khe".

  Tuy nhiên, phản hồi đầy đủ của Coinbase đối với yêu cầu của Schneiderman có thể sẽ vẫn còn được giữ kín với giới truyền thông.

  Lempres đã yêu cầu "giữ những điều bí mật" trong một phiên bản phản hồi đầy đủ mà sàn giao dịch này đã gửi đi "thông qua một dịch vụ trao đổi tập tin an toàn được mã hóa phù hợp với các giao thức bảo mật."

  Rachael Horowitz, phó chủ tịch truyền thông của Coinbase, sau đó đã trả lời phỏng vấn của CoinDesk qua email:
  "Các hồi đáp đầy đủ đó có một loạt các thông tin bí mật mà chúng tôi không thể chia sẻ công khai. Mục đích của chúng tôi là minh bạch nhất có thể khi phản hồi các yêu cầu cung cấp thông tin".

  Hầu hết các sàn giao dịch mà CoinDesk đã liên hệ đều hoan nghênh cuộc thăm dò của chính quyền New York, chỉ có sàn giao dịch Kraken đã từ chối hợp tác.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...