Coinsecure có thể sẽ hoàn tiền cho khách hàng bằng đồng Rupee

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 0 Xem: 950.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử - Coinsecure sẽ hoàn trả tiền lại cho người dùng sau vụ trộm 3,4 triệu đô la vào tuần trước - nhưng với một thông tin bổ sung. Theo một thông báo đăng ngày thứ bảy trên trang web của sàn giao dịch Ấn Độ, tất cả các tài khoản có số dư bằng đồng rupee Ấn Độ vẫn ở trạng thái an toàn. Tuy nhiên, 438.318 BTC bị đánh cắp hiện đang được theo dõi và vẫn chưa được phục hồi. Và tùy thuộc vào kết quả của cuộc điều tra số tiền bị đánh cắp này có thể được hoàn trả bằng đồng rupee thay cho đồng bitcoin.

  hack-san-giao-dich.jpg
  Coinsecure giải thích trong thông điệp của họ:
  "Trong quá trình điều tra chưa hoàn toàn chắc chắn liệu chúng tôi có thể phục hồi tất cả đồng BTC của chúng tôi hay không, tất cả số tiền BTC của khách hàng của chúng tôi sẽ được hoàn trả lại theo đúng số dư mà họ có trên Coinsecure. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể thu hồi được số BTC đã mất thì chúng tôi sẽ áp dụng tỷ giá vào ngày 9 tháng 4 năm 2018 để hoàn trả lại tiền cho khách hàng. 10% số tiền đó sẽ được hoàn trả bằng đồng BTC và 90% số còn lại sẽ được hoàn trả bằng đồng [rupee Ấn Độ]. "

  Như đã báo cáo trước đây, Coinsecure cáo buộc nhân viên an ninh thông tin của chính họ tiếp tay cho vụ trộm cắp và còn yêu cầu các cơ quan chức năng vô hiệu hóa hộ chiếu của Amitabh Saxena trong quá trình điều tra.
  Vào ngày 9 tháng 4, giá bitcoin giao dịch ở mức $ 6,773.94. Nó đang trên đà hồi phục, điều đó có nghĩa là nếu Coinsecure không thể cứu vãn các khoản bitcoins bị mất, người dùng có thể sẽ chịu thiệt hơn 17 phần trăm (tính đến thời điểm này).

  Sàn giao dịch này còn cho biết trong tuyên bố của mình rằng họ đang làm việc với "các chuyên gia từ các sàn giao dịch toàn cầu" để định vị số tiền mất cắp và có kế hoạch đưa ra bản cập nhật thêm vào tuần tới.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...