Công cụ mới giúp các nhà kinh doanh tiền điện tử thực hiện các quyết định thông minh hơn

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,039.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nếu kiến thức là sức mạnh, thương nhân ngày nay mạnh hơn họ trước đây rất nhiều bởi phạm vi và chức năng của các công cụ phân tích được cải thiện từng ngày, trình bày cho các nhà đầu tư với các lựa chọn tùy biến. Các trang web như Onchainfx liên tục bổ sung thêm các tính năng mới, trao quyền cho thương nhân để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn dựa trên nhiều bộ dữ liệu hơn.

  cong-cu-tien-dien-tu.jpg
  Nhà đầu tư ngày nay có một bộ công cụ phân tích đáng kể

  Từ phân tích kỹ thuật đến phân tích cơ bản. Các đồng tiền đang thấp dưới giá vốn hóa thị trường với một đội ngũ phát triển vững chắc; các dự án token với tiềm năng phát triển; những đồng altcoin đang trên đà phục hồi. Tất cả điều này, và nhiều hơn nữa, bây giờ có thể được lượm nhặt với chỉ một vài lần nhấp chuột. Không cần phải kết nối với API và các công thức bảng tính hoàn hảo, vì các bộ công cụ trực tuyến tốt nhất sẽ làm tất cả.
  bieu-do-tien-dien-tu.png
  Onchainfx là kết quả của nhiều nhà nghiên cứu. Các thông tin Altcoin như khối lượng giao dịch 24 giờ, số lượng giao dịch mỗi ngày, tỷ lệ NVT, phí và ROI ngắn hạn có thể được xem bằng cách tích vào tùy chọn ở hộp bên phải. Sau đó bạn có thể nhấp vào một cột để lọc kết quả dựa trên số liệu bạn muốn đo lường. Tuần này, Onchainfx nâng cấp tính năng phân tích của mình bằng cách thêm dữ liệu từ repos Github. Nhờ đó chúng ta có thể lọc các đồng coin dựa trên số lượng đánh giá theo ngôi sao Github, người theo dõi, duyệt code, các dòng được thêm vào và các dòng được xóa.

  Trước đây, những thông tin này chỉ có trên Cryptomiso. Theo Onchainfx, dự án tiền điện tử làm việc tích cực nhất trong 90 ngày qua là Lisk (1,620 commit), tiếp theo là Tron (1,240) và EOS (1,032). Dự án ít tương tác nhất trên Github là của Dogecoin. Đối với bất cứ ai đặt trọng số về xếp hạng Github cao thì có thể theo dõi đánh giá của Darpal, qua đó sẽ thu thập được nhiều thông tin chi tiết hơn.
  theo-doi-tien-dien-tu.png
  Live Coin Watch theo dõi dữ liệu

  Live Coin Watch là một trang web khác đang hướng đến mục tiêu làm cho dữ liệu trở nên hấp dẫn hơn. Điều tuyệt vời nhất về website này là các bố cục tùy chỉnh của nó. Tại các nút bật/tắt, bạn có thể xem đồng coin nào giảm nhiều phần trăm nhất. Kết hợp với dữ liệu về hoạt động Github của đồng coin, hoặc giá dựa trên nguồn cung của BTC, bạn có thể nhận thấy bạn đã có một công cụ tính toán sẵn sàng.
  lich-su-giao-dich-bitcoin.jpg
  Đối với các thương nhân chuyên sâu hơn, những người theo dõi sát sao các biểu đồ và tập trung vào những lợi tức hàng ngày thì Coinmetrics.io là công cụ hợp lý. Nó không phải là nền tảng dễ dàng để làm chủ, nhưng kiến thức nó mang đến cho những người chuyên sâu là khá tốt. Ngay cả những biểu đồ đơn giản hơn mà Coinmetrics mang đến, chẳng hạn như biểu đồ lịch sử giao dịch ở khoảng thời gian khi mà RSI của bitcoin vượt quá 75, là rất hữu ích. Trên thực tế, tất cả các mẫu biểu đồ sẽ cung cấp các phán đoán rõ ràng về sức mua và lực bán của thị trường.

  Nguồn: bitcoin.com

  Link:

  https://coinmetrics.io
  https://www.livecoinwatch.com
  https://www.cryptomiso.com
  https://onchainfx.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 21/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...