Công ty bảo hiểm Hàn Quốc phủ nhận bồi thường việc Youbit phá sản

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/3/18. Trả lời: 11 Xem: 1,211.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Youbit đã tuyên bố rằng đơn bảo hiểm của họ đã bị từ chối vài tháng sau khi họ đóng cửa do bị hacker tấn công. Vào tháng 12, Youbit đã tuyên bố phá sản sau khi bị hai vụ trộm cắp trong năm 2017, bao gồm một vụ mà các quan chức nghi ngờ vào thời điểm đó có thể bắt nguồn từ Bắc Triều Tiên. Cuộc tấn công thứ hai, mà Youbit cho biết đã dẫn đến việc mất "khoảng 17 phần trăm tổng tài sản", dẫn đến sự đóng cửa của sàn này.

  bao-hiem-san-giao-dich.jpg
  Theo một báo cáo của tờ Wall Street Journal hôm thứ Năm, sàn giao dịch này đã đưa ra yêu cầu bồi thường thông qua một chính sách mà họ cho là đã có được vài tuần trước vụ hack thứ hai. Tuy nhiên, công ty bảo hiểm DB, một trong những công ty bảo hiểm tai nạn lớn của Hàn Quốc, đã bác bỏ tuyên bố này, phát ngôn viên của họ đã xác nhận nguồn tin này.

  Trong khi công ty bảo hiểm không cung cấp lý do từ chối, Yapian, người điều hành sàn giao dịch, tuyên bố "Bảo hiểm DB đã cáo buộc họ cố gắng nhanh chóng nhận bảo hiểm và không tiết lộ thông tin quan trọng trong khi đàm phán chính sách".

  Yapian đã phản ứng lại, nói rằng DB Insurance đang sử dụng các cáo buộc để lờ đi không trả tiền cho yêu cầu bồi thường.

  Sau khi các sàn giao dịch đóng cửa, các nhà điều tra cho biết họ vẫn tiếp tục điều tra các tình huống đằng sau các cuộc tấn công năm ngoái, với trọng tâm là Bắc Triều Tiên hoặc các đối tượng có thể được hậu thuẫn khác.

  Trong một báo cáo riêng hôm thứ Năm, tạp chí, trích dẫn các nguồn giấu tên, cho biết cuộc điều tra đang ở giai đoạn "sơ khai" và rằng việc xem xét các phần mềm độc hại được sử dụng trong vụ việc vẫn đang được tiến hành.

  Đầu năm nay, theo một báo cáo từ Kyodo News, các giới chức tình báo ở Hàn Quốc đã đưa ra lời cáo buộc các nhà lập pháp về vai trò đáng ngờ của Bắc Triều Tiên trong một loạt các lần truy cập trái phép vào các sàn giao dịch bao gồm cả sàn Coincheck ở Nhật khi đó đã bị đánh cắp với khoản tài chính trị giá hơn 530 triệu đô la.

  Theo coindesk.com
   
 2. hiepether
  thôi xong bạn youbit
   
 3. thanhnam
  2 quả hack nặng thật
   
 4. hongtruong
  động đến bảo hiểm là quả thứ 3
   
 5. tuannguyen
  sàn này ko nổi tiếng lắm nhỉ
   
 6. hainam
  nhiều sàn quá nên mình ít biết đấy nhưng Hàn xẻng có uphold, upbit, thumb
   
 7. haihungnguyen
  lôi nhau ra tòa thôi :c))))))))))))))))))))))))
   
 8. ducphutho
  chắc bạn kim ủn hack về làm tên lửa :c))))
   
 9. Cờ ríp tô cơ rừn si
  :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...