Công ty khởi nghiệp dịch vụ thanh toán bằng Litecoin đột ngột ngừng hoạt động

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/3/18. Trả lời: 17 Xem: 803.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty dịch vụ xử lý thanh toán bằng đồng Litecoin, LitePay đã chấm dứt hoạt động của họ, tổ chức Litecoin Foundation đã tuyên bố trong một bài đăng trên trang web của họ vào hôm thứ Hai. LitePay - cũng tuyên bố họ sẽ cung cấp một ví tiền điện tử và "thẻ ghi nợ LitePay" qua đó người dùng có thể chuyển đổi litecoin thành đô la Mỹ - được công bố vào tháng 12 năm 2017 và sẽ bắt đầu vào tháng hai năm nay. Dữ liệu từ OpenGovUS cho thấy LitePay Inc. đã bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 2.

  likepay-pha-san.jpg
  Dự án kinh doanh được đề xuất này đã giành được sự tin tưởng từ tổ chức Litecoin Foundation trước đây, và họ đã đưa thông tin lên Twitter vào tháng 12:
  "Cuối cùng, cũng có người tận dụng cơ hội tạo ra litepay.us. Làm tốt lắm!"

  Tuy nhiên, kể từ ngày 26 tháng 2, LitePay đã chỉ bắt đầu triển khai dịch vụ merchant, theo một bài đăng trên Twitter. Các thông báo công khai cuối cùng từ công ty liên quan đến phiên chất vấn giữa tháng ba trên Reddit và tài khoản email được liệt kê trên trang web của LitePay đã không trả lời yêu cầu bình luận theo thời gian ấn định.

  Tổ chức giám sát sự phát triển của đồng tiền điện tử này, cho biết trong bài viết của mình rằng họ đã liên lạc với người sáng lập và giám đốc kinh doanh, Kenneth Asare, theo như AMA thông báo vào ngày 16 tháng 3, bày tỏ lo ngại về "bản chất minh bạch" của LitePay. Sau đó Asare tiết lộ rằng anh đã quyết định ngừng hoạt động và lên kế hoạch bán công ty.

  Bài viết của tổ chức Litecoin Foundation đã giải thích thêm:
  "Lúc đó Kenneth đã yêu cầu quỹ cấp thêm vốn để tiếp tục hoạt động. Quỹ Litecoin Foundation đã từ chối bất kỳ khoản tài trợ nào vì họ không thể cung cấp một cơ sở thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu và từ chối đưa ra các chi tiết chính xác về tình hình công ty cũng như đưa ra các bằng chứng khách quan với các tuyên bố của mình".

  Cả tổ chức Foundation và người sáng lập litecoin, Charlie Lee đều bày tỏ sự hối hận về sự ủng hộ của họ đối với dự án.
  "Giống như mọi người khác, chúng tôi rất phấn khởi về một điều gì đó quá tốt để trở thành sự thật và chúng tôi bỏ qua nhiều dấu hiệu cảnh báo", Lee viết trên Twitter. "Tôi xin lỗi vì đã quảng bá công ty này và hứa sẽ làm tốt hơn trong tương lai."

  Tổ chức Litecoin đã đưa ra tuyên bố tương tự trong bài viết của mình:
  "Chúng tôi rất thất vọng rằng câu chuyện đã kết thúc theo cách này và chúng tôi xin lỗi vì đã không làm đủ sự siêng năng để có thể phát hiện một số vấn đề này trước đó. Chúng tôi hiện đang nỗ lực làm việc để thắt chặt các hoạt động kiểm tra và đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra nữa".

  Tuy nhiên, tổ chức Litecoin Foundation đã kịp trấn an:
  "Litecoin đã làm việc tốt trước khi lời hứa hẹn của LitePay được đưa ra và sẽ tiếp tục làm như vậy," họ nói.

  Theo coindesk.com
   
 2. linhbuoncoin
  đùa chứ chán bác Lee thật
   
 3. tuandoxu
  :xl ròi mà "Giống như mọi người khác, chúng tôi rất phấn khởi về một điều gì đó quá tốt để trở thành sự thật và chúng tôi bỏ qua nhiều dấu hiệu cảnh báo", Lee viết trên Twitter
   
 4. haihungnguyen
  Litecoin Foundation thông cáo như thế rồi ko tin thì tin ai vậy mà
   
 5. huyripple
 6. haihungnguyen
  Em có tý
   
 7. hoadq
  qua là :ttc ấy chứ
   
 8. hiepether
  ICO xong ôm tiền biết mất ah, sao ko bị kiện tập thể nhỉ
   
 9. binhbitcoin
  uh chưa hiểu kỹ
   
 10. vietdd
  cũng tại Litecoin Foundation
   
 11. thanhnam
  thôi :t các bác ơi
   
 12. hongtruong
  Litecoin Foundation mang tội lớn
   
 13. tuannguyen
  vớ vẩn có khi hùa với nhau
   
 14. ducphutho
  "Lúc đó Kenneth đã yêu cầu quỹ cấp thêm vốn để tiếp tục hoạt động. Quỹ Litecoin Foundation đã từ chối bất kỳ khoản tài trợ nào vì họ không thể cung cấp một cơ sở thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu và từ chối đưa ra các chi tiết chính xác về tình hình công ty cũng như đưa ra các bằng chứng khách quan với các tuyên bố của mình". :b như là tống tiền Litecoin Foundation ấy nhỉ
   
 15. linhbuoncoin
  tội bác Lee to thật
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...