Công ty khởi nghiệp Protocol Labs ra mắt cuộc thi với tổng trị giá tài trợ 5 triệu đô la

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 11/4/18. Trả lời: 0 Xem: 940.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà phát triển công nghệ Blockchain - Protocol Labs đã đưa ra chương trình tài trợ trị giá hàng triệu đô la. Đơn vị khởi nghiệp này là đơn vị đứng sau các dự án như Filecoin, IPFS và Coinlist, hôm thứ ba đã thông báo một cuộc thi đề xuất giao thức - Request for Proposals (RFP), dự kiến sẽ được cấp vốn khoảng 5 triệu đô la Mỹ cho các nguồn lực nghiên cứu. Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ nhận được khoản tài trợ từ $ 5,000 đến $ 200,000, công ty cho biết trong một tuyên bố trên blog của mình.

  Protocol-Labs.png
  Protocol Labs giải thích:
  "Khởi đầu chương trình RFP sẽ kỳ vọng cải thiện các thành phần được sử dụng trong công nghệ Filecoin và các ý tưởng đột phá mà có thể làm đơn giản hóa các giải thuật đồng thuận đặc biệt là giải thuật của Filecoin. Trong tương lai chương trình RFP sẽ cấp vốn cho các giải pháp với tất cả các giao thức và chúng tôi hoan nghênh, các giải pháp có tính mở và các công việc tạo ra tính hấp dẫn lôi quấn chúng tôi."

  Công ty đã liệt kê một số dự án trên trang Github của mình để các nhà phát triển tiếp cận như một điểm khởi đầu. Tuy nhiên, "do tính chất mở của những vấn đề này, cần lưu ý rằng chúng ta có thể sẽ chọn nhiều hơn một đề xuất cho mỗi vấn đề", họ cho biết thêm.

  Các ứng dụng nghiên cứu sẽ được đánh giá về chất lượng nghiên cứu và các kinh nghiệm liên quan của cá nhân hoặc nhóm. Các giải pháp đã hoàn thành sẽ không được áp dụng trong chương trình này.

  Các giải pháp phải là nguồn mở, và do đó có thể truy cập được từ cộng đồng phát triển.

  Để hỗ trợ nỗ lực này, công ty tiếp tục công bố sẽ tổ chức các buổi họp mặt và các sự kiện khác để giúp tạo điều kiện thảo luận về các vấn đề kỹ thuật cần giải quyết nhằm đưa ra các giải pháp phù hợp. Thêm vào đó, nếu chương trình này thành công, Protocol Labs hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng chương trình trong tương lai.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...