Công ty khởi nghiệp về dữ liệu tiền điện tử BitKan huy động được 10 triệu đô

Thảo luận trong 'Thông tin ICO' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,282.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khởi nghiệp về dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại Thâm Quyến BitKan đã huy động được 10 triệu đô la trong đợt gọi vốn Series B. Dẫn đầu vòng gọi vốn này là một công ty tài chính Trung Quốc có tên là Zhongyunhui Capital với các nhà tài trợ là IDG Capital và công ty khai thác Bitcoin Bitmain. Bitmain là một nhà đầu tư hiện tại của BitKan, họ đã đầu tư 1,6 triệu USD vào đơn vị khởi nghiệp này năm 2016.

  BitKan.png
  BitKan cho biết họ sẽ sử dụng các quỹ mới được huy động này để mở rộng kinh doanh và xây dựng một nền tảng được gọi là "vùng K" trong ứng dụng hiện tại của họ, dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 4. Công ty cũng đang có kế hoạch mở văn phòng tại Hồng Kông, Singapore và Tokyo như một phần trong kế hoạch mở rộng của mình.

  Dịch vụ mới này được hiểu như là một nền tảng thanh toán chia sẻ nội dung do người dùng tạo ra, khi đó người dùng trả tiền để truy cập tài liệu bằng token KAN.

  BitKan coi nền tảng mới này như một công cụ thực sự thúc đẩy nội dung chất lượng cao, như: các chiến lược đầu tư cho thị trường cryptocurrency Trung Quốc.

  Giám đốc điều hành Yu Fang giải thích: "Nội dung miễn phí chỉ có thể thu hút số lượt truy cập trang, nhưng việc xây dựng một trang liên kết có thể cải thiện đáng kể chất lượng nội dung.
  Được thành lập vào năm 2012, công ty ban đầu phát triển nền tảng OTC, cung cấp dữ liệu về giá cả, dữ liệu khai thác tiền điện tử cũng như dịch vụ ví điện tử.

  Khoản tài trợ này đánh dấu nỗ lực mới nhất của công ty nhằm tìm kiếm doanh thu mới sau khi đóng cửa nền tảng OTC của họ sau khi chính phủ Trung Quốc thắt chặt các dịch vụ ICO và các dịch vụ mua bán tiền điện tử trong nước vào năm ngoái.

  Theo: coindesk.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...