Công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới Oracle đang bổ sung dịch vụ Blockchain

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,135.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bloomberg đưa tin vào ngày 7 tháng 5: Oracle Corp., công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới, đang dự kiến giới thiệu các sản phẩm blockchain trong hai tháng tới.
  Chủ tịch phát triển phần mềm Thomas Kurian đã công bố ngày hôm nay tại trụ sở của Oracle rằng công ty sẽ công bố một sản phẩm nền tảng hướng dịch vụ trong tháng này và đồng thời sẽ giới thiệu các ứng dụng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán vào tháng tới.

  oracle.png
  Công ty có trụ sở tại California đang hợp tác với Banco de Chile để tương tác với các bản ghi giao dịch liên ngân hàng của một siêu thị. Oracle cũng đã làm việc với chính phủ Nigeria, được cho là đang tìm kiếm giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain cho việc lưu trữ dữ liệu thuế hải quan và thuế nhập khẩu. Theo Bloomberg, các sản phẩm của Oracle cũng sẽ được quảng bá tới các công ty dược phẩm để quản lý chuỗi cung ứng thuốc.

  Công nghệ Blockchain đã gia tăng sự phổ biến và đã có những bước thành công nhất định trong các ngành công nghiệp lớn gần đây. Vào cuối tháng 4, ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha đã trở thành ngân hàng toàn cầu đầu tiên phát hành khoản vay trên một nền tảng blockchain. Theo ngân hàng này việc sử dụng công nghệ blockchain đã cắt giảm thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình cho vay 75 triệu euro từ nhiều ngày xuống chỉ còn vài giờ.

  Vào giữa tháng Tư, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng công nghệ blockchain để quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của mình. Phó chủ tịch kiêm trưởng nhóm phát triển Blockchain Song Kwang-woo cho biết công ty con của Samsung, Samsung SDS, đang tìm kiếm giải pháp triển khai công nghệ này nhằm giảm thiểu chi phí lên tới 20%.

  Theo: cointelegraph
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...