Công ty thanh toán di động Square ra mắt ứng dụng tùy chọn giao dịch Bitcoin

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 2/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,010.

 1. Đỗ Quyên
  Vào thứ 4 tuần này, Jack Dorsey giám đốc công ty thanh toán di động Square, đã tiết lộ rằng người dùng ứng dụng thanh toán tiền của công ty bây giờ có thể mua và bán bitcoin. Từ tháng mười một vừa qua, ứng dụng cho phép giao dịch bitcoin này của công ty đã tiến hành thử nghiệm chức năng bằng cách lựa chọn những cá nhân tham gia. Hiện tại hầu hết người dùng ứng dụng đều có thể truy cập và có khả năng mua bán các loại tiền kỹ thuật số trên nền tảng này.

  cashapp.png
  Tầm nhìn của Satoshi có tác động lớn trên toàn thế giới

  Tập hợp các hãng tàu buôn và công ty thanh toán di động Square, công bố rằng các tính năng của bitcoin đã hầu hết xuất hiện trên ứng dụng thanh toán người dùng đang sử dụng. Theo những tin tức ghi nhận được, tháng mười một vừa qua, cuộc thử nghiệm ứng dụng này của công ty đã cho phép các cá nhân sử dụng các chức năng mới để có thể mua BTC. Bên cạnh đó, giám đốc điều hành của công ty, Jack Dorsey đã thúc đẩy ứng dụng mới này với một bài đăng đầy màu sắc về Bitcoin và cha đẻ của nó - Satoshi Nakamoto trên Blog. Bài viết nêu lên những bước tiến mới của công nghệ và kết luận bằng lời ca tụng Satoshi Nakamoto:
  Square cho biết thêm, người dùng ứng dụng của công ty có thể gửi và nhận BTC giữa gia đình và bạn bè. Công ty cũng nhấn mạnh rằng giá của bitcoin không ổn định, diễn biến khó lường và khuyên những người dùng phải có những quyết định tài chính khôn ngoan.

  “Chúng tôi đã làm nó trở nên thật dễ dàng trong việc mua bán bitcoin từ số dư tiền mặt trong ứng dụng bạn dùng. Không giống như các ứng dụng khác, quy trình mua bán của chúng tôi diễn ra nhanh chóng trong vài giây, thậm chí bạn có thể tiêu tiền của mình từ một thẻ Visa ghi nợ miễn phí.” Square giải thích.

  jackbro.jpg
  (Jack Dorsey, CEO của Square và Twitter là một Fan bự của bitcoin)
  Một nền tài chính rộng mở hơn cho tất cả

  Jack Dorsey, người đồng điều hành công ty Twitter đã giải thích cho những người theo dõi ông trên nền tảng truyền thông xã hội rằng việc mua bitcoin ngay lập tức đã có sẵn.

  “Và hãy bán, nếu bạn không muốn “Hodl” (Chỉ những người giữ khư khư và không muốn bán tiền của mình đi). Bitcoin đã có mặt trong hầu hết các ứng dụng tiền mặt của khách hàng.”
  Hiện tại, chỉ có bốn tiểu bang ở Hoa Kì là không thể truy cập dịch vụ bitcoin trên ứng dụng thanh toán của Square gồm: Hawaii, New York, Wyoming, và Georgia do các quy định về cryptocurrency rất hà khắc. Các tiểu bang này không thể nhận diện được các tính năng sẵn có của bitcoin thời điểm hiện tại.

  Nguồn: https://goo.gl/xEBQF4
   
  #1 Đỗ Quyên, 2/2/18
  Last edited by a moderator: 4/2/18
  Tags:
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...