Công ty thương mại công nghệ cao bí mật ở phố Wall đang giao dịch bitcoin

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 19/3/18. Trả lời: 0 Xem: 818.

 1. Đỗ Quyên
  Tuần này Jane street Capital, một công ty thương mại độc quyền toàn cầu đã công bố rằng nó đã được giao dịch BTC những ngày này. Thường được biết đến là một trong những công ty đầu tư bí mật nhất của phố Wall, Jane street nói nếu cryptocurrencies tiếp tục tăng, họ mong đợi được tham gia. Hoạt động của công ty theo chân những ông lớn trên phố Wall.

  wallstret.jpg

  Công ty thương mại công nghệ cao bí mật, jane Street nhón chân vào bitcoin

  Công ty thương mại Jane street hoạt động tại thành phố New York, London và Hồng Kông, các hoạt động giao dịch của công ty được thực hiện tích cực trong khoảng 8-13 tỷ USD giá trị cổ phần, trái phiếu, hợp đồng tương lai, các tùy chọn, và các khoản đầu tư khác. Jane street khẳng định thực hiện hơn 1 triệu giao dịch mỗi ngày. The New York Times đã gọi Jane street là một trong những công ty bí mật nhất hiện nay xử lý rất nhiều khối lượng thương mại. Hãng tin đã gọi các thương nhân là “những nhà lập trình với học hàm tiến sĩ” và công ty chuyên về rất nhiều các giao dịch chênh lệch giá. Theo Business Insider, công ty đã giải thích hiện tại nó đang thâm nhập vào thương mại BTC.

  Cơ hội kiếm lời chênh lệch giá (Arbitrage) trong thế giới của cryptocurrencies và Bitcoin là rất hấp dẫn cho các công ty như Jane street vì khả năng lan truyền cao trên các sàn giao dịch khác nhau. Giao dịch BTC toàn cầu có thể lên tới 10 phần trăm cơ hội kiếm lời chênh lệch giá giữa mỗi địa điểm giao dịch. Jane Street đã không đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết làm thế nào nó được giao dịch BTC nhưng giải thích rằng nếu cryptos tiếp tục duy trì sức nóng, công ty sẽ tiếp tục duy trì hoạt động.

  “Jane street giao dịch trên 56.000 sản phẩm trên toàn cầu với một loạt các loại tài sản, trong đó có Bitcoin”, công ty giải thích trong tuần này.


  the-street-.png


  Jane Street theo chân các nhà sản xuất thị trường nổi tiếng khác ở phố Wall.

  Các tin tức cũng theo sau các công ty có tên tuổi lớn trên phố Wall Street với báo cáo về giao dịch bitcoin hay trao đổi giao dịch ghi chú (ETN) và các sản phẩm tương lai dựa trên Crypto. Năm nay, tại diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos, Goldman Sachs Lloyd Blankfein đã giải thích nếu khách hàng muốn giao dịch bitcoin, họ sẽ tạo thuận lợi. "Chúng tôi đang xác định giao dịch tương lai trong bitcoins cho một số khách hàng tương lai của chúng tôi - chúng tôi sẽ làm rõ chúng," Blankfein giải thích. "Chúng tôi là một nhà môi giới hàng đầu, và vì vậy chúng tôi sẽ theo sát từng bước đi của khách hàng”

  Trở lại vào tháng Chín năm 2017, Jamie Dimon giải thích rằng những người giao dịch Bitcoin đều là những kẻ ngu ngốc. Tuy nhiên, công ty đã bị bắt quả tang giao dịch BTC - trao đổi giao dịch ghi chú (ETN) cho khách hàng. Hơn nữa, công ty đã tuyên bố nó sẽ mở cửa để cung cấp cho khách hàng hợp đồng bitcoin tương lai CME và CBOE.

  Jane Street khác so với JP Morgan và Goldman vì nó sử dụng ngôn ngữ lập trình Ocaml giúp những người giao dịch của công ty thực hiện giao dịch trong việc thay đổi điều kiện thị trường một cách nhanh chóng. Công ty này thậm chí đã phát hành một số mã nguồn mở cho các thư viện Ocaml của nó. Jane street không tiết lộ với báo chí về cách nó đã tích cực giao dịch cryptocurrencies.

  btc.jpg

  Bạn nghĩ gì về việc Jane street thực hiện hoạt động thương mại với bitcoin?

  Nguồn: new.bitcoin https://goo.gl/MKVR64
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...