Cựu chiến lược Trump Bannon: Crypto làm ngân hàng trung ương dư thừa

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 803.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bitcoin luôn được những người ủng hộ kiên định coi là một công cụ để mang lại sự tự do về tài chính cá nhân từ kiểm soát và kiểm duyệt của chính phủ cũng như đánh thuế thông qua lạm phát. Như vậy, hầu hết các nhà hoạt động chính trị đều tránh xa tiền điện tử khi họ nắm quyền lực vì nó đe doạ vị trí của họ. Một khi đã rời bỏ chính trường, họ có thể đánh giá cao sự tự do mà một nền kinh tế phi tập trung có thể mang lại, như được thể hiện bởi một người từng là một trong những người đàn ông quyền lực nhất ở Washington, Steve Bannon, giờ đây đã kêu gọi các đồng tiền điện tử là chìa khóa giải phóng dân tộc.

  tien-dien-tu-ngan-hang-trung-uong-my.png

  Bitcoin sẽ kết thúc Fed?
  Cựu chiến lược gia tổng thống Mỹ Donald Trump, Steve Bannon, đã phát biểu trong một bài phát biểu hôm thứ ba rằng các đồng tiền điện tử có thể giúp giải phóng cho các nước phương Tây dưới sự kiểm soát của tất cả các ngân hàng trung ương quyền lực như Cục dự trữ liên bang, ECB và sự lãnh đạo "lớp chính trị vĩnh viễn."

  "Các ngân hàng trung ương đang kinh doanh để làm mất tiền của bạn," ông tuyên bố. "Các chính quyền trung ương đang trong tình trạng suy thoái quyền công dân của bạn." Tuy nhiên, Bannon đã trấn an khán giả rằng với việc sử dụng thuật ngữ tiền điện tử "Chúng tôi kiểm soát các ngân hàng trung ương. Điều đó sẽ cho chúng ta có sức mạnh trở lại. "

  Chủ nghĩa quốc gia kinh tế quốc tế
  Chủ tịch hội đồng quản trị của Breitbart News, từng giữ vai trò then chốt trong cuộc bầu cử Tổng thống Trump theo nhiều quan sát viên chính trị Mỹ, đang nói chuyện với một đám đông 1.500 người châu Âu cánh hữu tại Zurich, Thụy Sĩ hôm thứ Ba. Ông đã công du châu Âu với thông điệp về chủ nghĩa quốc gia về kinh tế, tìm cách trao quyền cho các đảng dân sự địa phương mới trong khu vực để đạt được thắng lợi trong việc thành lập như ông đã làm trong cuộc bầu cử mới nhất của Mỹ.

  Theo Bannon, cryptocurrencies không chỉ đánh bại các ngân hàng trung ương mà cryptocurrencies còn đánh bại các tổ chức ở thung lũng Silicon Valley như tập đoàn như Google và Facebook.
  Tuy nhiên, ông tin tưởng rằng với sự giúp đỡ của cryptocurrencies chiến thắng là có thể. "Kiểm soát dữ liệu, quốc tịch và tiền tệ sẽ là tự do thực sự," Bannon nói với đám đông Thụy Sĩ.

  Nguồn: https://goo.gl/L1D8tX

   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...