Cựu cố vấn tổng thống Trump: Chúng ta sẽ có đồng tiền điện tử toàn cầu

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,648.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Gary Cohn, cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs, người đã lãnh đạo Hội đồng kinh tế quốc gia do tổng thống Donald Trump khởi sướng đã cân nhắc về bitcoin và công nghệ blockchain vào hôm thứ ba.
  "Tôi không tin tưởng vào bitcoin", Cohn nói với phóng viên Bob Pisani của CNBC trong một cuộc phỏng vấn. "Tôi là người tin tưởng vào công nghệ blockchain."

  co-van-trump.jpg
  Sau đó, ông đã đưa ra một dự đoán táo bạo về tương lai của công nghệ này:
  "Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một đồng tiền điện tử toàn cầu vào thời điểm thích hợp."
  Cohn giải thích rằng tiền điện tử toàn cầu này sẽ không "dựa trên chi phí khai thác và chi phí điện và những thứ tương tự như vậy" khi ông ngầm ý tham chiếu đến cơ chế tiêu hao năng lượng điện của bitcoin và các nền tảng blockchains khác.

  "Nó sẽ là một đồng tiền điện tử dễ hiểu hơn mà có lẽ sẽ có một số công nghệ blockchain đằng sau nó, nhưng mọi người sẽ dễ dàng hiểu được cách nó được tạo ra và được chuyển đi như thế nào và mọi người có thể sử dụng nó như thế nào", ông nhận xét.

  Cohn đã được phỏng vấn về một câu hỏi về quyết định của Goldman Sachs, đã tiết lộ tuần trước về việc khởi động một phòng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin.

  "Hãy nhìn xem, họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Họ có thể làm bất cứ điều gì mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông", Cohn trả lời.
  Cohn trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành của Goldman Sachs vào năm 2006. Ông vẫn giữ vị trí này trong cuộc khủng hoảng tài chính mà công ty của ông đã được coi là cũng đóng góp vào kết quả đó thông qua hoạt động kinh doanh chứng khoán thế chấp.

  Khi tổng thống Trump nhậm chức vào tháng 1 năm 2017, Cohn đã rời Goldman để làm giám đốc của Hội đồng kinh tế quốc gia. Vào tháng 3 năm 2018 ông đã từ chức, một quyết định có thể phản ánh sự phản đối của ông đối với các mức thuế đề xuất của chính quyền tổng thống Trump.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...