Dẫn dắt thị trường - Verge [XVG] và Ontology [ONT] tăng lần lượt 80% và 60%

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi NEO, 13/4/18. Trả lời: 11 Xem: 995.

 1. NEO
  Thế giới tiền điện tử vừa đón nhận những tín hiệu hưng phấn nhất định sau một đà tăng giá diễn ra từ ngày hôm qua đối với hầu hết các đồng tiền điện tử. Hai trong số những mã tăng giá mạnh nhất trong top 25 của tuần qua về khối lượng giao dịch là Verge [XVG] và Ontology [ONT] với mức tăng tương ứng vào khoảng 80% và 60%.

  thi-truong-tang.jpg
  Verge, gần đây được cộng đồng của nó gọi tên là người hùng huyền bí khi mà các tin tức liên quan đến vụ hack và tấn công lan tràn tuy nhiên đồng tiền điện tử này vẫn cho thấy sự tăng trưởng như một người chiến thắng tâm lý FUD. Hiện tại giá đồng tiền này đang là $ 0.098 tăng hơn 79.77% so với tuần trước, XVG đã đứng ở vị trí 20 trên thị trường. Vốn hóa thị trường đã tăng lên đáng kể và hiện tại là 1,45 tỷ USD.

  Một đồng tiền khác đồng hành cùng Verge là đồng Ontology [ONT].

  Trong cuộc đua, đồng tiền này thậm chí còn không được coi là đủ tiềm lực tham gia đã tăng mạnh về khối lượng và đã chiếm vị trí thứ 20 ngày hôm qua. Mặc dù đã đi xuống vị trí thứ 22, đồng coin này vẫn đạt được hơn 60% về khối lượng trong tuần qua. Ontology giao dịch ở mức 4,72 USD với mức vốn hóa thị trường là 1,14 tỷ USD.

  Nhóm phát triển Ontology đã đưa ra lộ trình của họ vài giờ trước đề cập đến những điểm nổi bật và kế hoạch tương lai cho đồng tiền điện tử này.

  Oleg Giberstein đã viết:
  "Hãy đừng tập trung vào giá cả, tập trung vào sản phẩm - điều tôi quan tâm là giá đồng ONT trong 3-5 năm nữa chứ không phải giá của ngày hôm nay."
   
  Tags:
 2. haihungnguyen
  tăng kinh
   
 3. ducphutho
  verge thoát quả FUD ngoạn mục thật
   
 4. tuandoxu
  chưa đâu bác phải đợi xem
   
 5. haihungnguyen
  em là em vẫn chưa hiểu hack giao thức kiểu j
   
 6. huyripple
  đồng ONT ở đâu chui ra tăng liền một mạch, đến h em vẫn chưa hiểu
   
 7. baohongdu
  chưa hiểu vì sao là chuyện thường tình của thế giới coin này :c))))
   
 8. hainam
  em cũng ko nghĩ verge thoát đâu, có thể dev vẫn che giấu điều gì
   
 9. haihungnguyen
  theo em hiểu nếu đã hack giao thức thì muốn lấy được bao nhiêu coin thì lấy chứ nhỉ, khi đã hack được rồi tất cả chỉ là con số thôi mà
   
 10. ducphutho
  cùng theo dõi thêm thôi no one completely fully definitely and deeply understand
   
 11. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Các bác ơi diễn đàng đang cần tuyển admin cho 3 chuyên mục: đầu tư đồng LISK, đồng KIN và đồng EOS các bác loan tin hộ nhé (em cập nhật thêm đồng eos)
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...