Đào tạo khai thác bitcoin đến với 30 thành phố của Ấn Độ

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 29/3/18. Trả lời: 10 Xem: 1,633.

 1. Đỗ Quyên
  Một phòng thương mại của Ấn độ đang tung ra một chương trình đào tạo khai thác Bitcoin trong 30 thành phố trên khắp Ấn Độ. Mục đích là để dạy cho những người trẻ về Bitcoin, cryptocurrencies, công nghệ blockchain, khai thác crypto và tinh thần khởi nghiệp để trao quyền cho người dân nông thôn tự tạo việc làm. Nhà sáng lập của chương trình nhận định rằng Ấn Độ có thể là trung tâm khai thác bitcoin/cryptocurrency tiếp theo của thế giới.

  dalits.jpg

  Chương trình đào tạo khai thác bitcoin

  Phòng thương mại và Công nghiệp Dalit Ấn Độ (DICCI) đang phối hợp với doanh nhân xã hội và thủ quỹ đảng Dân chủ Ấn Độ ở nước ngoài, tiến sĩ Tausif Malik, để khởi động một chương trình đào tạo khai thác Bitcoin trong 30 thành phố trên khắp Ấn Độ, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin.

  Được thành lập vào năm 2005, DICCI là một hiệp hội công nghiệp khuyến khích các hoạt động kinh doanh cho Dalits, một tầng lớp người thiểu số đây là tầng lớp được coi là dưới đáy xã hội ở Ấn Độ. Tại một số bang, người Dalits chiếm 32 phần trăm dân số, theo dữ liệu điều tra dân số Ấn Độ đến năm 2011.

  Malik thành lập Mahabfic, một nền tảng thúc đẩy đầu tư ở bang Maharashtra cho blockchain, fintech, dịch vụ ICOs và cryptocurrency. “Chúng tôi không thúc đẩy công nghệ này, chúng tôi đang quảng bá bang Maharashtra trở thành điểm đến lý tưởng để đầu tư cho sự phát triển công nghệ và xúc tiến,” website cho hay.

  India-mining.png
  DICCI và Mahabfic sẽ tạo ra “Chương trình Đào tạo khai thác Bitcoin lớn nhất và là số 1 thế giới về tự tạo việc làm”, theo thông báo được đăng trên tờ Policy Times. Chương trình này tìm cách “tạo khả năng cho người dân nông thôn đặc biệt là thanh niên từ các cộng đồng nông nghiệp kiếm được thu nhập từ quê hương hoặc làng quê của họ, điều này sẽ tạo ra sự phát triển kinh tế mới ở các khu vực này” nhà sáng lập đồng thời là chủ tịch DICCI, Shri Milind Kamble, nhận xét:

  30 thành phố ở Ấn Độ

  Chương trình đào tạo khai thác Bitcoin/cryptocurrency (BMTP) phạm vi cả nước sẽ trải rộng ra hơn 30 thành phố để trao quyền cho những người trẻ tự tạo việc làm, tuyên bố thông tin chi tiết. Các thành phố gồm: Pune, Mumbai, Junnar, Aurangabad, Latur, Nashik, Nagpur, Osmanabad, Hyderabad, Vijayawada, Bengaluru, Chennai, Pondicherry, Cochin, Kolkata, Bhubaneswar, Jamshedpur, Bodh Gaya, Patna, Lucknow, Delhi, Jaipur, Varanasi, Bhopal, Indore, Raipur, Ranchi, Guwahati, Jammu và Chandigarh.

  india3.jpg

  Chương trình “sẽ đào tạo học sinh về công nghệ blockchain, khai thác Bitcoin/cryptocurrency, tinh thần khởi nghiệp, start–up, và tổ chức kinh doanh,” tuyên bố cũng mô tả thêm rằng “chương trình đào tạo đầu tiên sẽ được tổ chức trong tháng 5 ở Pune,” thành phố nơi DICCI thành lập. Malik nhận xét:

  Bạn nghĩ gì về chương trình đào tạo khai thác này?

  Nguồn: news.bitcoin
   
  #1 Đỗ Quyên, 29/3/18
  Last edited by a moderator: 29/3/18
 2. hainam
  kinh, hâm mộ :y
   
 3. ducphutho
  khâm phục những ý tưởng hay
   
 4. binhbitcoin
  4.0 rồi :y 4.0
   
 5. vietdd
  [QUOTE]“Ấn Độ có thể là trung tâm khai thác bitcoin/cryptocurrency tiếp theo của thế giới.”[/QUOTE]
   
 6. thanhnam
  h đào j nữa
   
 7. hongtruong
  đang đỏ rực này càng đào càng chết
   
 8. tuannguyen
   
 9. tuandoxu
  btc đang xuống kinh quá
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...