Đấu giá 75% số Bitcoin trị giá 20 triệu đô thu được từ phạm tội ma túy

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 11/3/18. Trả lời: 0 Xem: 886.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Văn phòng Marshals Hoa Kỳ đang chuẩn bị đấu giá hơn 2.000 bitcoin thu được từ các vụ việc liên quan tới các điều tra hành chính, dân sự và liên bang khác nhau. Đợt đấu giá chính thức mở cửa cho tất cả các quốc gia vào ngày 19 tháng 3 từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều và diễn ra trong thời gian sáu giờ. Các Bitcoin khác cũng sẽ được bán đấu giá bởi cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ.

  dau-gia-bitcoin.jpg
  Tài sản khi bị thu giữ sẽ được quản lý tại Hoa Kỳ bởi cơ quan Marshals, tiếp quản từ Bộ Tư pháp trong hoặc sau khi xét xử vụ án. Và vì vậy, sẽ có khoảng 2.170 bitcoin được bán đấu giá trong tháng này. Các đồng tiền điện tử đã được thu giữ từ nhiều nguồn: hình sự, dân sự, hành chính. Để đủ điều kiện cho một cuộc đấu giá ngày 19 tháng 3, "các nhà thầu tiềm năng phải hoàn thành tất cả các bản đăng ký yêu cầu trước trưa 14 tháng 3", một thông cáo báo chí lưu ý. "Một khoản tiền cọc $ 200,000 là bắt buộc để tham gia. Tiền cọc sẽ được trả lại cho các nhà thầu không trúng thầu. "

  danh-sach-dau-gia-bitcoin.jpg
  Các nhà thầu đăng ký sẽ có cơ hội đặt lệnh qua email. Bitcoin sẽ được lưu trữ trong nhóm hoặc khối: "hai khối 500 bitcoins, 11 khối 100 bitcoins và một khối khoảng 70 Bitcoins," cho tổng cộng 14 khối. Người chiến thắng sẽ được báo tin vào ngày 19. Chắc chắn là khoảng 25 triệu USD là khoản tiền dự kiến có thể thu về, tùy thuộc vào giá cả tại thời điểm đó.

  Chiến tranh ma túy và sự liên quan với bitcoin
  Trang web bán đấu giá của Marshals liệt kê 20 nhóm hàng, có lẽ là những món hàng liên quan tới bitcoin: 15 trong số đó (75%) là do Cục Quản lý Dược (DEA) quản lý. DEA là một trong những cơ quan thực thi pháp luật gây tranh cãi nhất trên thế giới.

  Bitcoin đã nóng lên trên radar của DEA bởi sự ra đời của đồng tiền phân tán. Thật vậy, nó đang đóng vai trò là tác nhân lớn sinh ra sau một tác nhân khác là con đường tơ lụa. Ngay cả một trong những đại lý của DEA cuối cùng đã bị truy tố vì ăn cắp bitcoin kết hợp với vụ án. Và cuối năm ngoái cơ quan này đã phát đi một báo cáo dài 128 trang, Đánh giá nguy cơ ma tuý quốc gia, trong đó đề cập đến bitcoin không ít hơn 26 lần, và gần như tất cả những điều khi đề cập đến nó là một phương tiện bất hợp pháp về tài chính.

  Đây sẽ là cuộc bán đấu giá bitcoin trị giá hàng triệu đô la lần thứ hai của Marshals ở Mỹ trong vài tháng. Gần đúng một tháng trước, văn phòng này tuyên bố đã thu được gần 30 triệu đô la sau khi bán đấu giá 3.600 bitcoin.

  Nguồn: https://goo.gl/4YkPY3
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 11/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 11/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...