Đề xuất bởi các quan chức Nga: Giảm các khoản thuế tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 2/3/18. Trả lời: 0 Xem: 924.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Miễn thuế đối với lợi nhuận từ các giao dịch liên quan tới tiền điện tử đã được đề xuất trong một cuộc họp tại Bộ Phát triển Kinh tế Nga. Những người tham gia cũng kêu gọi tăng 10 lần mức giới hạn cho các khoản đầu tư cá nhân trong ICOs. Người Nga nên được phép mở các tài khoản trên các sàn giao dịch nước ngoài, các quan chức nhấn mạnh.

  tien-dien-tu-Nga.png

  Các khoản thuế giảm cho thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân
  Các đề xuất sửa đổi dự thảo luật về “Tài sản tài chính số” đã được xây dựng tại Nga, khi các nhà lập pháp chuẩn bị xem xét dự luật của Bộ Tài chính. Một nhóm công tác bao gồm đại diện từ các bộ, cơ quan chính phủ, ngân hàng và công ty khác đã đưa ra những ý tưởng mới để điều chỉnh luật.
  Các biện pháp giảm thuế đối với lợi nhuận từ các giao dịch tiền điện tử đã được đề xuất trong một cuộc họp của nhóm tại Bộ Phát triển Kinh tế Nga, theo Vedomosti. Một quan chức của Bộ cho biết rằng các khoản miễn giảm phải bao gồm không chỉ các khoản thu nhập doanh nghiệp, mà cả thu nhập cá nhân. Các đại biểu cũng kêu gọi tăng giới hạn cho các cổ phần cá nhân của các nhà đầu tư "chưa đủ tiêu chuẩn" trong ICO từ 50.000 đến 500.000 rúp Nga (8.800 USD).

  Các khoản giảm thuế theo đề xuất bởi các quan chức ở Nga
  Các chuyên gia nhấn mạnh về việc dỡ bỏ những hạn chế đối với đầu tư nước ngoài vào ICO của Nga. Ngoài ra, nhóm làm việc đề nghị các chủ sở hữu token của Nga được phép lập các tài khoản cho các giao dịch tiền điện tử của nước ngoài và đầu tư tiền điện tử ra nước ngoài.
  Đại diện của Bộ Truyền thông, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Trung ương Nga, Dịch vụ chống độc quyền Liên bang, Quỹ "Skolkovo", Gazprombank, Sberbank, các công ty viễn thông và các nhà cung cấp thanh toán đã tham dự cuộc họp vào thứ ba. Đề xuất của họ sẽ được xem xét bởi một ban của chính phủ. Bộ Tài chính đã chuẩn bị dự thảo luật, bộ này không phải là thành viên của nhóm công tác.
  Bill sẽ được giới thiệu trong hạ viện Duma Nga trong vài ngày và "Minfin" đã được Tổng thống Vladimir Putin yêu cầu soạn thảo dự luật cần thiết để chuẩn bị các khuân khổ pháp lý cho ngành cryptocurrency.

  Bộ này chưa nhận được những đề xuất mới nhất, Phó Bộ trưởng Tài chính Alexei Moiseev thừa nhận. Moiseev, người chuẩn bị dự luật hạn chế cho biết "Việc áp dụng miễn thuế là rất cần thiết, nhưng ý tưởng tăng hạn mức đầu tư cá nhân vào các ICOs là gây tranh cãi và chúng ta có thể thảo luận về nó.

  Luật pháp có ý nghĩa khi điều chỉnh lĩnh vực mới là crypto cho nền kinh tế Nga. Nó bao gồm các dịch vụ tiền điện tử công cộng và lưu hành các token riêng biệt với tiền điện tử. Dự luật cũng quy định những khuân khổ pháp lý cho hợp đồng thông minh. Hôm thứ Tư Moiseev nói với Tass rằng dự thảo sẽ được trình bày trong hạ viện Duma quốc gia trong vòng vài ngày.

  Dự thảo luật của bộ tài chính dẫn tới nhiều chỉ trích
  Dự luật về tài sản tài chính kỹ thuật số đã dẫn đến một số chỉ trích trong vài tuần qua. Các chuyên gia từ lĩnh vực tiền điện tử nghĩ rằng dự thảo của Bộ Tài chính cần được sửa đổi nghiêm trọng, vì nó để lại nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Các luật sư làm việc với các công ty tiền điện tử nói rằng các quyền và nghĩa vụ hợp pháp của người tham gia thị trường không rõ ràng. Các tác giả đã cung cấp các hướng dẫn cho ICO, nhưng chưa xác định được tình trạng của các token và hợp đồng thông minh đủ tốt. Các nhà chức trách Nga nói chung đã bị chỉ trích vì sự chậm chạp của họ đối với việc áp dụng các luật về tiền điện tử.

  Cuộc tranh luận công khai đã phơi bày một số khác biệt lớn giữa các tổ chức có liên quan, đặc biệt là Minfin và Centrobank, họ không đồng tình về các vấn đề lưu thông, trao đổi và buôn bán các đồng tiền điện tử. Trong phiên họp hôm thứ Ba, đại diện của CBR đã một lần nữa nhấn mạnh rằng các token chỉ nên được trao đổi với các đồng tiền - rubles hay ngoại tệ, chứ không phải các đồng tiền điện tử. Mặt khác, Bộ Tài chính cũng đã đẩy mạnh việc cho phép giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch của Nga. "Chúng tôi dự định chia các token từ các đồng tiền kỹ thuật số và chủ yếu thảo luận về các token trong dự thảo luật. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để nói về đồng tiền kỹ thuật số trong định dạng này hoặc trong một định dạng khác ", Alexei Moiseev đã tuyên bố vào tháng Mười Hai.

  Nguồn: https://goo.gl/hvYqWg
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 2/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 2/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...