Digital Currency Group (DCG) đầu tư vào Silvergate bank – ngân hàng thân thiện với bitcoin

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 27/2/18. Trả lời: 0 Xem: 2,254.

 1. Đỗ Quyên
  Công ty đầu tư vốn mạo hiểm, Digital Currency Group đã xác nhận đầu tư vào tổng công ty Silvergate, công ty mẹ của ngân hàng Silvergate, một ngân hàng thân thiện với các startup (khởi nghiệp) bitcoin.
  Theo một thông báo từ Silvergate, công ty cho biết hôm thứ hai rằng, công ty đã bán 9,5 triệu cổ phiếu thông qua chào bán riêng lẻ tạo ra tổng cộng 114 triệu đô - quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ thêm cho các sáng kiến tiền gửi fintech (công nghệ tài chính) của ngân hàng.

  silvergatebank.jpg
  Mặc dù tuyên bố không tiết lộ bất kỳ nhà đầu tư nào, Barry Silbert, người sáng lập của DCG, khẳng định sự tham gia của công ty trong việc bán hàng thông qua email đến CoinDesk, sau một tweet chính thức.  https://t.co/gglkakVlpa

  Tài khoản Twitter: DigitalCurrencyGroup (@DCGco) ngày 26 tháng 2 năm 2018

  Trong khi số tiền đầu tư vẫn chưa được biết, động thái của DCG được coi là rất đáng chú ý, chúng ta đều biết lập trường của Silvergate trong việc hỗ trợ các startup cryptocurrency.

  Ngay từ năm 2014, ngành công nghiệp cryptocurrency đã phải gặp những thách thức trong việc tiếp nhận các dịch vụ ngân hàng của các tổ chức tài chính truyền thống, có rất nhiều ngân hàng từ chối mở tài khoản cho các công ty crypto, hoặc đột ngột đóng các tài khoản mà không cần giải thích.

  Tuy nhiên ngân hàng silvergate đã cung cấp tài khoản ngân hàng cho các startup bitcoin trong khi những người khác tránh xa những đối tượng khách hàng có liên quan đến bitcoin do lo ngại rủi ro.

  currency-group-.jpg
  Theo một bài báo của CoinDesk được đăng tải từ trước, ngân hàng Silvergate đã hỗ trợ cho 15 startup cryptocurrency như hồi tháng 5 năm 2016.

  Tiết lộ: CoinDesk là một chi nhánh của DCG, có cổ phần sở hữu trong Silvergate Bank.

  Nguồn: https://goo.gl/VuA5SD
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...