Đồng Bitcoin Cash [BCH] đạt 1.316 USD - đồng tiền tăng giá nhất trong 24 giờ qua

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/4/18. Trả lời: 2 Xem: 975.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tuần vừa qua mới khép lại đánh dấu một tuần tích cực với Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác khi Bitcoin [BTC] quay lại dấu mốc 9000 đô la sau một thời gian dài, tiếp theo là Ethereum [ETH] đã vượt ngưỡng 600 đô la. Nhưng đồng tiền điện tử tăng trưởng hàng đầu theo tuần trong số các đồng tiền điện tử hàng đầu lại là đồng Bitcoin Cash [BCH].

  bitcoin-cash-tang-gia.jpg
  Theo CoinMarketCap, Bitcoin Cash [BCH] tại thời điểm cộng đồng bitcoin đăng tải đang được giao dịch ở mức 1.316 USD với mức vốn hóa thị trường là hơn 21 tỷ USD. Đồng tiền này đã tăng hơn 59% trong 7 ngày qua và tăng hơn 9% trong 24 giờ qua.

  Nhiều nhà đầu cơ thị trường tin rằng lý do đằng sau sự gia tăng đột ngột của Bitcoin Cash [BCH] là do kế hoạch hard fork sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 5. Thông cáo về kế hoạch cập nhật hard for cho Bitcoin Cash [BCH] được đưa ra vào tháng 11 năm 2017 bởi các nhà phát triển ABC với kế hoạch kích hoạt lại một số mã Bitcoin Opcodes mà đã bị hủy trước đó. Ngoài ra, nhóm cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ nâng cấp kích thước khối block lên 32 MB.

  Sau khi thông báo về ngày cập nhật hard fork, giá giao dịch đồng Bitcoin Cash [BCH] đã tăng từ 757 đô la vào ngày 18 tháng 4 lên 1229 đô la ngày hôm qua. Đã có những suy đoán rằng đồng tiền điện tử này sẽ tiếp tục giữ được màu xanh trên bảng điện tử trong một thời gian dài. Một số người thậm chí còn tin rằng Bitcoin Cash đã bắt đầu tiếp quản vai trò của đồng Bitcoin [BTC] trong thế giới tiền điện tử.

  Eli Afram, Giám đốc Bitcoin Cash Australia nói:
  “Mọi người đang thức tỉnh. Bitcoin cash mới là đồng tiền tuân theo tầm nhìn ban đầu được đưa ra bởi Satoshi để trở thành đồng tiền có tính toàn cầu. ”

  ReformedShortTrader, một tài khoản trên Twitter bình luận:
  "Bitcoin Cash đang đạt được tất cả những đặc tính ban đầu của đồng BTC. Khi tôi đọc sách trắng (whitepaper) của đồng BTC, tôi đã rất hào hứng về các ứng dụng của nó. Nhưng những yếu tố đó không thành hiện thực bởi giới hạn kích thước khối. Điều đó sẽ thay đổi khi đến ngày 15 tháng 5 bởi chính đồng Bitcoin Cash ”

  Mark Lamb, người đồng sáng lập Coinfloor nói:
  "Tôi đã đầu tư và sử dụng Bitcoin Cash từ năm 2012. Những cập nhật theo kế hoạch vào tháng năm sẽ mang lại tinh thần của cộng đồng mã nguồn mở về tiền điện tử. Khích thước khối là 32MB và với những mã OP được kích hoạt sẽ thúc đẩy tính tự do và đổi mới.”

  Tuy vậy nhiều nhà phân tích cũng đã cảnh báo cộng đồng về các chiêu dump and pump mà có thể sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 5 tới khi mà cộng đồng hoàn tất quy trình cập nhật hard fork. Họ tin rằng đồng BCH có thể sẽ đạt 2000 USD trước khi quay đầu giảm về mức 1200 USD.
   
 2. blockchain
  bitcoin-cash-gia.png Sáng mới hơn 1.3K chiều đã hơn 1.4K
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...